Cách làm mứt dâu tằm ngọt ngào thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Mứt dâu đen giòn ngọt nhạt rất có thể phối hợp người sử dụng với tương đối nhiều thức ăn không giống nhau, thực hiện cho tới bữa tiệc phong phú và đa dạng rộng lớn. Cùng nhập nhà bếp với Kim Chí chỉ bảo thực hiện ngay lập tức món mứt dâu mềm thơm phức ngon này nhằm nằm trong mái ấm gia đình và bè bạn hương thụ nhé!

Nguyên liệu thực hiện mứt dâu tằm

Dâu tằm: 1 kg

Bạn đang xem: Cách làm mứt dâu tằm ngọt ngào thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Đường:  600 gr

Chanh: 1 quả

Nguyên liệu thực hiện mứt dâu tằm

Nguyên liệu thực hiện mứt dâu tằm

Cách chế biến chuyển mứt dâu tằm

Ngâm và nấu nướng dâu tằm với đường

Đầu tiên, chúng ta cọ thiệt tinh khiết dâu tằm tiếp sau đó chúng ta lấy bầy thô. Tiếp theo đòi cho tới dâu vào trong chảo sụp đổ 600g lối nhập dìm dâu nhập 12 giờ nhằm lối tan và ngấm nhập dâu.

Sau khi dìm dâu tằm với lối, bắc nồi dâu lên nhà bếp đun lửa rộng lớn trong tầm 15 cho tới trăng tròn phút cho tới khi dâu mượt và khá vụn.

Dâu đi rửa tinh khiết rồi dìm với đường

Dâu đi rửa tinh khiết rồi dìm với đường

Xay dâu tằm

Khi dâu tằm khá đông đúc lại thì tắt nhà bếp và nhằm dâu nguội. Sau cơ chúng ta cho tới dâu tằm nhập máy xay sinh tố và xay nhuyễn dâu trong tầm 5 - 7 phút nhằm dâu mịn.

Nếu chúng ta quí ăn mứt vẫn còn đó nhiều cùi dâu, chúng ta có thể xay dâu nhập thời hạn thấp hơn nhé!

Xay hỗ hợp ý dầu tằm mịn

Xem thêm: Những người có tuổi thọ ngắn thường có 5 điểm chung trong ăn uống, nếu không có 5 điều này thì xin chúc mừng, bạn đang có sức khỏe tốt.

Xay hỗ hợp ý dầu tằm mịn

Sên mứt dâu tằm

Sau khi nghiền nát nhừ dâu tây, cho tới dâu tây đang được trộn vào trong nồi và kế tiếp đun bên trên lửa nhỏ.

Vắt một nửa trái ngược chanh dâu tây vào trong chảo, hòn đảo đều và liên tiếp trong tầm 15 cho tới trăng tròn phút cho tới khi mứt sánh lại thì tắt nhà bếp, nhằm nguội.

Sên mứt dâu tằm

Sên mứt dâu tằm

Thành phẩm

Mứt dâu tây sau thời điểm sên đoạn nhằm nguội thì chúng ta cho tới nhập lọ thủy tinh ma và bảo vệ phía trong gầm tủ rét mướt, lúc nào ăn thì lôi ra người sử dụng dần dần.

Mứt dâu tằm sở hữu red color dễ nhìn, mùi hương thơm phức của dâu, vị chua ngọt của dầu phối hợp lại. Ngoài kết phù hợp với thức uống, chúng ta có thể dùng với với bánh mỳ cũng khá tuyệt!

Thành phẩm là khoản mứt dâu tằm bắt mắt

Thành phẩm là khoản mứt dâu tằm bắt mắt

Trên đấy là công thức thực hiện mứt dâu mềm vừa thơm vừa ngon nhưng mà Kim Chí Bảo gửi cho tới chúng ta. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc khoản mứt này và nhớ rằng share trở thành trái ngược với quý khách nhằm bên nhau hương thụ nhé!

Xem thêm: Tác hại đáng sợ của gạo lứt, nhiều người vẫn vô tư ăn nhiều để giảm cân mà không biết

Xem thêm thắt những bài xích viết

Cách thực hiện mứt kiwi chua ngọt cực kỳ giản dị bên trên nhà

Cách thực hiện dolgona latte ngọt đắng cực kỳ thực hiện nghiện