Cách làm mojito chanh dây passion mojito mát lạnh giải nhiệt mùa nóng

Nếu các bạn đang được lần tìm kiếm một loại đồ uống ngược cây với mùi vị đặm đà và giải nhiệt độ mang đến buổi tiệc ngày hè, thì Mojito chanh dây (Passion Fruit) đó là sự lựa lựa chọn bên trên cả ấn tượng. Với ưu thế thơm và ngon, thú vị và vô nằm trong đơn giản, tiện lợi Khi điều chế Mojito chanh chạc (Passion Fruit) đang được nhanh gọn lẹ phát triển thành khoản đồ uống rất rất rất được yêu thích.

Thông thông thường các bạn chỉ rất có thể triển khai khoản đồ uống thú vị này với syrup chanh chạc mua sắm sẵn, hãy lựa chọn những Brand Name đem đáng tin tưởng và unique nhằm đáp ứng sức mạnh nhé. Cùng Dạy Pha Chế Á Âu tò mò tức thì.

Bạn đang xem: Cách làm mojito chanh dây passion mojito mát lạnh giải nhiệt mùa nóng

Video cách thức Mojito chanh dây

Nguyên liệu thực hiện Mojito Chanh dây

 • 20 ml Mojito Mint syrup.
 • 20 ml Passion syrup.
 • 2 miếng chanh.
 • Lá bạc hà.
 • 10 gram đàng cát trắng xóa.
 • Đá viên.
 • 1 lon soda.
 • Dụng cụ: Ly thủy tinh ma, thìa khuấy, bình nhấp lên xuống shaker…

Bước 1: Chuẩn bị bình nhấp lên xuống shake, mang đến theo thứ tự những nguyên vẹn liệu:

 • 20 ml Mojito Mint syrup
 • 20 ml Passion syrup
 • 2 miếng chanh
 • 10 gram đàng cát trắng xóa nhập vào trong bình.

Dùng chày dầm điều chế, nghiền và dầm nát nhừ nguyên vật liệu.

Mojito passion fruit là loại đồ uống ngược cây hùn giải nhiệt độ hiệu quả

Bước 2: Cho đá viên vào trong bình tiếp sau đó dùng nắp đậy lại và nhấp lên xuống đều láo ăn ý cho tới Khi toàn bộ được trộn lộn trọn vẹn.

Bước 3: Rót láo ăn ý đi ra ly thủy tinh ma cao đang được sẵn sàng sẵn, sử dụng tay đập lá bạc hà mang đến lên bên trên rồi xối tăng nước soda nhập cho tới Khi giàn giụa ly.

Bước 4: Nửa ngược chanh chạc nạo hột mang đến lên bên trên nhằm tô điểm. Cuối nằm trong là hương thụ ngay lúc còn giá thành.

Xem thêm: Bạn có tin? Nhóm máu thực sự quyết định tuổi thọ, khám phá đáng ngạc nhiên tiết lộ sự thật về nhóm máu A!

Mojito Passion Fruit với vị chua ngọt đương nhiên kể từ chanh chạc thanh đuối, dễ chịu và thoải mái rất dễ dàng đoạt được vị giác của những người hương thụ và tiếp tục mang về cảm xúc khoan khoái rất rất đang được khiến cho ai lần thứ nhất người sử dụng test đều lưu luyến luôn ghi nhớ.

Mojito Passion Fruit cùng theo với thật nhiều loại mojito khác ví như Mojito việt quất, mojito truyền thống lâu đời không chỉ là hùn giải khát mà còn phải bổ sung cập nhật mang đến khung hình thật nhiều Vi-Ta-Min C, chất lượng mang đến sức mạnh.

Bạn còn mong chờ gì nữa tuy nhiên ko hợp tác điều chế tức thì nhằm nhâm nhi hương thụ chuồn nào? Bên cạnh đó, bên trên Dạy Pha Chế còn thật nhiều công thức điều chế đồ uống thú vị không giống, hãy tìm hiểu thêm tức thì cách thức mojito phúc bể tử và test ngay lúc đem khi.

avata

Xem thêm: Hoa giấy không chỉ đẹp, dễ trồng mà còn mang lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Tác giả: Anh Hoàng

Hoàng Anh đang được có không ít năm kinh nghiệm tay nghề nhập nghành nghề Pha chế, hiện tại đang là giáo viên dạy dỗ những lớp Bartender, Bar Trưởng… Hoàng Anh tiếp tục mang về những công thức điều chế cocktail, mocktail, mojito… rực rỡ và tuyệt hảo.

Theo dõi những nội dung bài viết của Anh Hoàng qua quýt những kênh: