Cách làm matcha latte thạch trà xanh mát lạnh

Một ly matcha latte thạch rau củ câu trà xanh đuối rét mướt tiếp tục xua lên đường khuôn mẫu lạnh lẽo của mùa hè. Với những quyền lợi tuyệt hảo kể từ matcha, các bạn không chỉ có với đồ uống giải khát mà còn phải chất lượng cho tới mức độ khoẻ.

Cách thực hiện matcha latte thạch rau củ câu trà xanh tận nơi ko khó khăn, các bạn chỉ việc chi ra chút thời hạn là rất có thể tự động tay thực hiện cho tất cả mái ấm gia đình. Cùng Nafotech vô nhà bếp tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách làm matcha latte thạch trà xanh mát lạnh

> Xem thêm: Cách thực hiện trà tắc thạch rau củ câu dừa cực kỳ ngon

Cách thực hiện matcha latte thạch rau củ câu trà xanh
matcha latte thạch rau củ câu trà xanh

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

  • Bột trà xanh rớt matcha meiko tea: 15gr
  • Sữa tươi tắn ko đường: 250ml
  • Đường trắng: 30gr
  • Mật ong: 15ml
  • Bột rau củ câu Sóc Vàng: 15gr
  • Nước ấm
  • Nước lọc

Cách thực hiện matcha latte thạch rau củ câu trà xanh

  • Bước 1: Rây mịn 1 thìa cafe bột matcha rồi hoà tan nằm trong 80ml nước lạnh lẽo. Sau cơ, trộn 5gr bột rau củ câu Sóc Vàng với 15gr lối (có thể tăng hạn chế tuỳ khẩu vị). Cho láo ăn ý bột rau củ câu vào trong nồi nằm trong 500ml nước thanh lọc và phần bột matcha vẫn hoà tan với nước lạnh lẽo. Nấu cho tới láo ăn ý sôi, vừa phải nấu nướng vừa phải khuấy đều cho tới bột rau củ câu tan không còn. Sau cơ, cho tới láo ăn ý vô khuôn và đợi sầm uất lại.
  • Bước 2: Hoà tan 2 thìa cafe bột matcha với 100ml nước lạnh lẽo. Sau cơ cho tới láo ăn ý bột matcha vô 250ml sữa tươi tắn ko lối, sử dụng máy xay sinh tố di động cầm tay hoặc cây tấn công cafe tấn công tạo nên bọt. Cắt phần jelly trà xanh rớt trở thành những miếng vừa miệng.
  • Bước 3: Cuối nằm trong các bạn cho tới thạch trà xanh rớt vô ly, rồi góp thêm phần sữa matcha vẫn tấn công bọt vô, tăng kem tươi tắn tuỳ quí nhằm gia tăng mùi vị.

Matcha latte thạch rau củ câu trà xanh sẵng sàng đoạt được từng khuôn mẫu lạnh lẽo nóng bức nhất. Không chỉ giúp cho bạn nhanh gọn thanh nhiệt độ hiệu suất cao tuy nhiên còn tồn tại được hiệu quả chống lão hóa của trà xanh rớt chất lượng cho tới sức mạnh.

Xem thêm: 10 năm trước khi chết, cơ thể đã phát đi tín hiệu cảnh báo sớm! 4 chỉ số liên quan chặt chẽ đến tuổi thọ

Xem thêm: 7 loại rau quả mùa hè là “mồi lửa đốt chất béo”, giúp người khỏe, dáng xinh, chị em nhớ ăn thường xuyên

Chúc các bạn thành công xuất sắc !!

Tham khảo: Cách thực hiện bánh trung thu rau củ câu giản dị bên trên nhà

Cách thực hiện bánh trung thu rau củ câu giản dị bên trên nhà

Tác giả

Bình luận