Cách làm cheesecake cam bưởi mới lạ, đơn giản, dễ làm không cần lò nướng

Mùa hè cho tới rùi, theo người bao nhiêu ngày thời điểm ngày hôm nay cũng có thể có tia nắng, sức nóng chừng ấm cúng rộng lớn. Buổi trưa coi ra phía bên ngoài đàng thấy quý khách khoác cả quần cộc áo cộc rồi ấy ^^ Hè cho tới rồi nên chúng ta Trang cũng đầu tiên phát động “dự án” những khoản tráng mồm rét mang lại ngày hè, ước sẽ tiến hành chúng ta hăng hái cỗ vũ (bằng phương thức demo và phản hồi nhé ;) ).

Bạn đang xem: Cách làm cheesecake cam bưởi mới lạ, đơn giản, dễ làm không cần lò nướng

Đầu tiên chắc chắn là nên liệt kê một số trong những khoản từ thời điểm năm ngoái đang được thật nhiều chúng ta quí, rõ ràng là

1. Sữa chua trái cây (có thể thực hiện dạng verrines, bao gồm những lớp hộp sữa chua đan xen với những lớp trái cây như mứt dâu, chuối xay, mứt xoài..)

2. Kem Caramel loại Nhật Bản – Purin (món này tương tự với bánh Flan hoặc Caramel, tuy nhiên ko cần thiết hấp hoặc nướng gì cả, cực kỳ mềm và đuối, lại thơm nức hương thơm cafe ;) )

3. Chè bobo chacha :P

4. Mousse chocolate và mousse dâu tây

5. Mousse xoài chanh leo & hộp sữa chua mật ong 

6. Lassi xoài chanh leo 

7. Một số loại kem trái cây, ko người sử dụng máy: Sorbet hộp sữa chua dâu tây & Sorbet xoài chanh leo 

Đây là một trong những vài ba khoản vượt trội của ngày hè năm ngoái, còn trong năm này thì thức ăn phanh sản phẩm là no bake cheesecake, Hay là cheesecake ko cần thiết lò nướng. Cá nhân bản thân thì quí khoản này lắm lắm lắm lắm lắm luôn luôn :P Tại vì như thế thực hiện siêu thời gian nhanh và siêu giản dị, chắc chắn rơi rụng tầm 10-15 phút nào đấy. hốc cũng ngon nữa, vẫn đang còn vị ngậy rộng lớn và chua nhẹ nhõm của cream cheese (và đuối lạnh), tuy nhiên không tồn tại cảm xúc bứ như ăn cheesecake loại nướng.

No bake cheesecake with Strawberries

Nguyên liệu

Phần đế bánh 

  • 60gram bánh quy 
  • 40gram bơ nhạt 
  • 10gram đường
  • 1gram bột quế (không yêu cầu, tuy nhiên nên mang lại nhập, vì như thế thơm nức lắm :) )

Phần kem

  • 135gram cream cheese
  • 20gram đường
  • 2/3 thìa cafe vanilla
  • 120gram kem tươi tắn (whipping cream) – nên người sử dụng loại với bộ phận rộng lớn cao, kể từ 35-40% – nhằm lạnh
  • Dâu tây nhằm tô điểm (không yêu cầu, rất có thể thay cho những loại mứt trái ngược hoặc trái cây tươi tắn khác)

* Ghi chú:

Xem thêm: Review nồi chiên không dầu Hafele 11L dùng để làm món vịt chiên

Công thức này thực hiện được 4 bánh nhỏ, người sử dụng khuôn tart cỡ 2 lần bán kính lòng 8cm, 2 lần bán kính mồm 10cm, cao khoảng chừng 2cm. Các chúng ta cũng có thể người sử dụng ring mousse, tuy nhiên cheesecake là loại bánh khá rộng nên chớ thực hiện lớp kem dày quá nhé, ăn tiếp tục dễ dẫn đến ngấy. 

Ngoài rời khỏi, thực hiện cheesecake loại này cực tốt là người sử dụng khuôn đế tách, hoặc ring mousse cũng OK. Nếu chúng ta người sử dụng khuôn đế ngay lập tức, nên người sử dụng nilon quấn đồ ăn thức uống lót khuôn nhằm Lúc lấy bánh rời khỏi được đơn giản dễ dàng.

Cách làm

1. Chuẩn bị khuôn (hình 1). Bánh quy nghiền vụn (mình người sử dụng food processor – là một trong những dạng máy xay). Nghiền thiệt vụn nhé, về sau đế bánh tiếp tục kết bám chất lượng tốt rộng lớn. Các chúng ta cũng có thể người sử dụng những loại bánh quy bơ thường thì, hoặc Oreo cũng ngon (hình 2-3).

2. Bơ mang lại nhập lò vi sóng tảo khoảng chừng 15-20 giây mang lại tan chảy (hoặc chưng cơ hội thủy mang lại bơ chảy) (hình 4). Trộn bơ với bánh quy nghiền vụn (hình 5).

2012-04-29

3. Chia lếu láo ăn ý bánh quy trộn bơ ở (2) trở thành 4 phần, ấn nhập những khuôn thực hiện đế bánh (hình 6). *Lưu ý: nỗ lực nén thiệt chặt. Để những khuôn nhập tủ rét mang lại phần đế cứng lại. Nếu người sử dụng khuôn đế ngay lập tức thì ghi nhớ lót nilon nhập khuôn trước lúc thực hiện đế bánh (lót sao mang lại Lúc lấy bánh rời khỏi chỉ việc kéo nilon lên là rất có thể rút bánh thoát ra khỏi khuôn được).

4. Đánh bông kem tươi tắn với đàng, cho tới Lúc kem tươi tắn bông đứng và tạo nên chóp, rất có thể úp ngược tô tuy nhiên kem không trở nên rơi hoặc dịch gửi (hình 7-8). Cách tiến công bông kem tươi tắn & một số trong những mẹo tiến công bông kem tươi tắn bên trên ĐÂY

2012-04-291

5. Trong một âu không giống người sử dụng phới lồng hoặc thìa mộc tiến công cream cheese với vanilla cho tới Lúc cream cheese mượt nhuyễn (hình 9). Chia kem tươi tắn đang được tiến công bông trở thành 2-3 phần, mang lại từng phần nhập âu cream cheese, nhẹ dịu trộn lẫn cho đều (tốt nhất là trộn theo phong cách Fold, rời nhằm kem tươi tắn bị tách nước) (hình 10-11). Hỗn ăn ý kem sau cùng sẽ rất quánh, quánh rộng lớn kem tươi tắn tiến công bông nhằm tô điểm bánh :)

6. Chia phần kem nhập những khuôn (hình 12). Để rét ít nhất 6-8 giờ mang lại lếu láo ăn ý tấp nập lại. Giữ rét cho tới Lúc ăn. Trang trí vì như thế trái cây tươi tắn, hoặc dùng kèm mứt trái cây (mình thái theo từng lát dâu tây và xếp lên trên bề mặt bánh).

* Nếu mong muốn bánh tấp nập thời gian nhanh và chắc chắn thêm thì những chúng ta cũng có thể người sử dụng 1 lá Gelatin (2 gram, rất có thể thay cho Gelatin bột), dìm với cùng 1 thìa nấu canh nước rét khoảng chừng 15 phút mang lại nở (nếu là Gelatin bột thì dìm với 2 thìa cafe nước). Chắt khô bớt nước nhập chén bát (nếu là Gelatin lá), nhằm lại khoảng chừng 1 thìa cafe, rồi mang lại nhập lò vi sóng tảo khoảng chừng 10-15 giây và quấy đều mang lại Gelatin tan không còn. Trộn Gelatin này với lếu láo ăn ý kem ở bước 5.

IMG_3966-1

Xem thêm: Cách trang trí bàn tiệc ngọt độc đáo mới lạ áp dụng được cho nhiều dịp lễ