Cách làm bánh tart việt quất từ granola bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ

Tart là 1 nhập dạng cần thiết đặc biệt quan trọng của bánh pie tuy nhiên song ko lưu giữ sử dụng vỏ quấn kín, nướng hở phần nhân. Bánh Tart nối tiếp xuất hiện tại Tính từ lúc thế kỷ 17 18 ở châu Âu nhờ việc sáng tạo của những người dân dân điểm phía bên trên. Từ khi xuất lúc bấy giờ, bánh tart nối tiếp khiến cho cho những người coi yêu thương mến vì thế chưng vị vừa vặn thơm sực vừa vặn ngon tuy nhiên song vẹn toàn vật tư sử dụng triển khai bánh thì khôn ngoan nằm trong dễ dàng và đơn giản mò mẫm mẫm và đơn giản và giản dị và giản dị.

Bạn đang được xem: Cách làm bánh tart việt quất từ granola bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ

Bạn đang xem: Cách làm bánh tart việt quất từ granola bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ

Đặc biệt, bánh tart việt quất Tính từ lúc granola là 1 trong mỗi vô số những loại bánh tart vừa vặn thơm sực vừa vặn ngon và siêu thú vị. Sự kết hợp thân thiết đế bánh tart và phần kem việt quất có lẽ nối tiếp triển khai tất cả chúng ta và cái rét mái ấm gia đình yêu thích tức thì Tính từ lúc phen loại nhất mùi hương thụ. Cùng Anny mò mẫm mẫm hiểu Công thức triển khai Bánh tart granola việt quất bồi té với mừi mùi hương đặc trưng trở ngại kháng.

A. Nguyên liệu:

– Cream cheese: 185 gr

– Heavy cream (50% whipped): 105 gr

– Lòng White trứng gà: 1 cái

– Quả việt quất: 150 gr

– Quả óc chó :75 gr

– Yến mạch: 300 gr

– Hạnh nhân lát: 75 gr

– Hạt phía dương: 75 gr

– Hạt túng thiếu thốn ngô: 75 gr

– Bột gelatin: 3 gr

– Mật ong: 80 gr

– Nước cốt chanh: 1 thìa cà phê

– Dầu thực vật: 50 gr

– Bơ lạt: 55 gr

– Đường thốt nốt: 25 gr

– Đường cát trắng: 55 gr

– Muối: 1/4 thìa cà phê

B. Cách thực hiện:

– Cách 1: Trộn đều láo thích hợp lỏng bao hàm 80gr mật ong, 50gr dầu thực vật, 25gr lối thốt nốt và 1 tròng white trứng cho đến khi láo thích hợp hòa quấn vô nhau.

Bánh tart granola việt quất – 1

– Cách 2: Tiếp tục trộn láo nháo cho thật đều láo thích hợp thô bao hàm 300gr yến mạch, 75gr phân tử nhân lát, 75gr trái ngược ngược óc chó băm nhỏ, 75gr phân tử phía dương, 75gr phân tử túng thiếu thốn ngô và 1/4 thìa cafe muối bột bột.

Xem thêm: Cha mẹ nên làm gì nếu con có điểm thi kém? Những phương pháp và kỹ thuật này đáng để học hỏi!

– Cách 3: Cho láo thích hợp lỏng nối tiếp trộn láo nháo cho thật đều vô láo thích hợp thô, tiếp nối nhau trộn láo nháo cho thật đều nhằm mục tiêu 2 láo thích hợp hòa quấn vô nhau.

Bánh tart granola việt quất – 2
Bánh tart granola việt quất – 3

– Cách 4: Sau khi nối tiếp trộn láo nháo cho thật đều 2 láo thích hợp, dàn đều tách ngoài khay và trả theo đòi nướng ở nhiệt độ chừng chừng khoảng tầm tầm 160 chừng C Tính từ lúc trăng tròn xoe – 25 phút cho đến láo thích hợp chín đều.

Bánh tart granola việt quất – 4

– Cách 5: Dùng khoảng tầm tầm 20gr bơ lạt phết đều lên trên mặt vô của khuôn triển khai bánh, tiếp theo sau cơ cho đến khuôn nối tiếp phết bơ vô ngăn non tủ rét mướt khoảng tầm tầm trăng tròn xoe – một trong những phần nhị giờ đồng hồ.

– Cách 6: Cho khoảng tầm tầm 180gr láo thích hợp granola nối tiếp nướng chín vô cối xay, xay ở véc tơ vận tốc tức thời tầm khoảng tầm tầm 3 – 5 phút cho đến khi granola nhừ vụn.

Xem thêm: avatar rất đẹp mang đến phái nữ cute

– Cách 7: Cho không hề láo thích hợp granola nối tiếp nhừ vụn vô 1 tô to lớn. Thêm 35gr bơ lạt tan chảy, 10gr lối cát trắng xóa xóa và trộn láo nháo cho thật đều cho đến láo thích hợp granola thâm nhập bơ lối.

– Cách 8: Lấy khuôn đang được và đang rất được nhằm mục tiêu rét mướt bay thoát khỏi tủ, cho đến không hề láo thích hợp granola thâm nhập bơ lối vô, dùng thìa xay láo thích hợp sẽ khởi tạo hình cho đến đế bánh.

Bánh tart granola việt quất – 5
Bánh tart granola việt quất – 6
Bánh tart granola việt quất – 7

– Cách 9: Đặt khuôn phía bên trên vô ngăn non tủ rét mướt khoảng tầm tầm 1 giờ nhằm mục tiêu đế bánh cứng lại.

Bánh tart granola việt quất – 8

– Cách 10: Bắc nồi lên mái ấm nhà bếp, sên láo thích hợp bao hàm 100gr trái ngược ngược việt quất, 15gr lối cát trắng xóa xóa, 2 muống nêm canh nước nhập tầm trăng tròn xoe phút bên trên lửa nhỏ cho đến khi lối tan không hề, đưa đến láo thích hợp quánh thì tắt mái ấm nhà bếp, nhằm mục tiêu nguội.

Bánh tart granola việt quất – 9

– Cách 11: Cho không hề việt quất đang được và đang rất được nhằm mục tiêu nguội vô cối xay cho đến khi nhuyễn mịn.

Bánh tart granola việt quất – 10

– Cách 12: Ngâm 3gr gelatin bột nhập tầm 15gr nước thanh thanh lọc, nhằm mục tiêu khoảng tầm tầm 15 – trăng tròn xoe phút cho đến gelatin nở hoàn toàn vẹn.

– Cách 13: Trong một tô đựng to lớn, nghiền nhuyễn 185gr cream cheese, rồi thêm thắt thắt 30gr lối cát trắng xóa xóa, tiếp nối nhau trộn cho đến khi lối tan không hề vô kem thì cho 1 thìa cafe nước cốt chanh vô, nghiền đều. Sau bại cho đến láo thích hợp gelatin dìm nước vô và trộn cho đến khi kem nhuyễn mịn.

Bánh tart granola việt quất – 11

– Cách 14: Sau khi láo thích hợp kem bên trên nối tiếp nhuyễn mịn thì cho đến 105gr heavy cream vô, tiến công đều cho đến khi hòa quấn vô nhau và sánh mịn.

Bánh tart granola việt quất – 12
Bánh tart granola việt quất – 13

– Cách 15: Lấy khuôn đế bánh tart nối tiếp cứng nhập gầm tủ rét mướt tách ngoài, cho đến 1/2 láo thích hợp kem bên trên vô và nghiền đều, tiếp theo sau cơ lấy chứa chấp chấp vô ngăn non tủ rét mướt khoảng tầm tầm một trong những phần nhị giờ đồng hồ.

– Cách 16: Cho 30gr việt quất sau khoản thời hạn nối tiếp xay nhuyễn mịn vô 1/2 láo thích hợp kem còn sót lại, nghiền cho đến khi láo thích hợp kem việt quất hòa quấn và sánh mịn.

Bánh tart granola việt quất – 14

– Cách 17: Sau một trong những phần nhị giờ đồng hồ lấy khuôn đế bánh tart tách ngoài, cho đến không hề phần kem việt quất bên trên vô và nghiền đều.

– Cách 18: Cắt tuy vậy 50gr trái ngược ngược việt quất và thêm thắt thắt đều lên phía trên mặt bằng phẳng của khuôn đế bánh tart nối tiếp phủ kem.

Bánh tart granola việt quất – 15

– Cách 19: Sau bại, lấy khuôn mang đến vô ngăn non tủ rét mướt Tính từ lúc 4 – 5 giờ đồng hồ thời trang nhằm mục tiêu bánh cứng lại.

Bánh tart granola việt quất – 16

– Cách 20: Sau khi bánh nối tiếp cứng lại, dùng khăn thâm nhập nước rét xay vô ở ở mặt ngoài của khuôn nhằm mục tiêu lấy bánh tart tách ngoài. Bày bánh tách ngoài dĩa và lấy dao tách trở thành những phần nhỏ nhằm mục tiêu dễ dàng và đơn giản mùi hương thụ to lớn.

Xem thêm: Thời điểm vàng để con gái có kinh lần đầu là bao nhiêu? Vì con cái, cha mẹ nên hiểu rõ trước

Bánh tart granola việt quất – 17

– Thành phẩm: Bánh tart việt quất Tính từ lúc granola sau khoản thời hạn tổ chức thực hiện kết thúc với mừi mùi hương đặc trưng của việt quất, kết hợp cùng với láo thích hợp granola và phần kem đặc biệt quan trọng đang được đôi mắt và thú vị.

Bánh tart granola việt quất – 18
Bánh tart granola việt quất – 19

* Công thức được coi thêm thắt Tính từ lúc Boone Bake. Chúc tất cả chúng ta trở thành công!!!

Xem thêm: nhảy trang chủ ảo