Cách làm bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu giòn rụm thơm ngon

Hẳn là số bánh tai heo gắn sát tuổi tác thơ của rất đông người, với hương vị thiệt khó phai. Nay thay cho vì phải cút mua sắm vướng công thì quý khách cứ thực hiện tận nhà, chỉ việc vài ba vật liệu nằm trong dòng sản phẩm nồi chiên ko dầu là chẳng bao nhiêu chốc với bánh tai heo nhằm ăn lặt vặt thỏa quí luôn luôn ạ.

>>> 4 cơ hội bảo vệ bánh mỳ giòn ngon cả mon, thả hồ nước mua sắm về ăn dần dần thỏa thích

Bạn đang xem: Cách làm bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu giòn rụm thơm ngon

Nguyên liệu

170g bột mì.

20g bơ.

3g bột ca cao.

1 trái khoáy trứng gà.

40ml nước dừa tươi.

30g đàng.

Cách thực hiện

Bước 1: Cho không còn những vật liệu đang được sẵn sàng, gồm những: bơ, bột mì, đàng, nước dừa tươi, trứng gà vô công cộng một chiếc tô rộng lớn.

Bước 2: Dùng phới tiến công đều nhằm vật liệu hòa quấn.

Xem thêm: Ai không nên ăn vải? 3 thời điểm nên tránh ăn vải kẻo rước bệnh

Bước 3: Đeo căng nhào nguyên vẹn liệu đến khi bột kết bám, tạo nên trở nên khối như nhau.

Bước 4: Chia khối bột thực hiện nhì, rồi phủ ca cao lên một trong những phần muốn tạo mùi hương, tạo nên màu sắc, cán mỏng dính.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Bước 5: Đặt miếng bột vừa phải cán lên phần bột White còn sót lại, nối tiếp cán cho tới 2 miếng bám lại rồi cuộn tròn trĩnh.

Bước 6: Cho bột vô tủ lạnh lẽo, nhằm ở ngăn đá khoảng chừng 1 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang.

Bước 7: Làm rét mướt nồi chiên ko dầu trước ở sức nóng phỏng 170 phỏng C vô 5 phút.

Bước 8: Lúc này, giành thủ lấy nát ra, hạn chế trở nên khoanh mỏng dính và cho tới vào trong nồi chiên ko dầu nướng khoảng chừng 10 phút vậy là với ngay lập tức số bánh giòn tan rồi ạ.

Xem thêm: 7 loại rau quả mùa hè là “mồi lửa đốt chất béo”, giúp người khỏe, dáng xinh, chị em nhớ ăn thường xuyên

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Lưu ý: Để số bánh vàng đều, những u rất có thể giới hạn khoảng chừng thân thiện thời hạn nhằm xốc, hòn đảo mặt mày bánh nhé.