Cách làm bánh quy khoai lang không béo thơm ngon giòn rụm dễ làm

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy khoai lang không béo thơm ngon giòn rụm dễ làm

Cách thực hiện bánh quy yến mạch hạn chế cân nặng thơm phức giản dị và đơn giản bên trên nhà

Tác fake - 24/11/2021 - 1,834 lượt xem

Yến mạch và khoai thầy thuốc là nhị loại đồ ăn không xa lạ nhập menu ăn kiêng cữ. Khi phối hợp công cộng, không chỉ bọn chúng dẫn đến những khoản tiêu hóa mà còn phải vô nằm trong chất lượng mang đến sức mạnh. Hôm ni, hãy nằm trong Điện máy XANH nhập phòng bếp học tập tăng khoản bánh quy yến mạch giòn tan, thú vị nhằm chúng ta thêm nữa menu hạn chế cân nặng của tớ nhé!

Bánh quy yến mạch

Cách thực hiện bánh quy yến mạch hạn chế cân nặng thơm phức giản dị và đơn giản bên trên nhà

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  40 phút
 • Độ khó

  Dễ

Yến mạch và khoai thầy thuốc là nhị loại đồ ăn không xa lạ nhập menu ăn kiêng cữ. Khi phối hợp công cộng, không chỉ bọn chúng dẫn đến những khoản tiêu hóa mà còn phải vô nằm trong chất lượng mang đến sức mạnh. Hôm ni, hãy nằm trong Món ngon chuẩn chỉnh vị nhập phòng bếp học tập tăng khoản bánh quy yến mạch giòn tan, thú vị nhằm chúng ta thêm nữa menu hạn chế cân nặng của tớ nhé!

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy yến mạch Cho 2 người

Khoai thầy thuốc vàng 100 gr Bột yến mạch 60 gr Bơ lạt 2 thìa cà phê (hoặc 2 thìa coffe dầu ăn) Mật ong 2 thìa cà phê (10ml) Lòng đỏ tía trứng gà 1 cái

Cách tìm mua vật liệu tươi tắn ngon

Cách tìm mua khoai thầy thuốc ngon, không nhiều xơ

 • Mua những củ khoai thầy thuốc sở hữu hiệ tượng lành lẽ, không trở nên nứt, mẻ mẻ. Cầm khoai lên thấy nặng trĩu tay, cứng, không trở nên dập.
 • Cẩn thận thấy lúc khoai làm nên màu đen kịt hoặc bị rỗ, này đó là tín hiệu đã cho chúng ta biết khoai thầy thuốc đang được lỗi.
 • Chọn những củ khoai sở hữu dáng vẻ tròn xoe lẳn hoặc thuôn lâu năm, không tồn tại eo, hõm, bóp nhẹ nhàng thấy không thực sự cứng, những củ này thông thường không nhiều xơ, nhiều bột và ăn rất rất ngọt.
 • Càng ko nên lựa chọn củ vượt lên trước nhỏ, lâu năm, sở hữu eo hoặc hõm vì như thế sẽ có được nhiều xơ.

Cách tìm mua yến mạch thơm tho ngon

 • Bạn nên lựa chọn mua sắm những loại yến mạch vẹn toàn thủy, bọn chúng thông thường là phân tử thô và không trở nên tách vỡ nhằm đáp ứng tạo được dưỡng chất.
 • Bột yến mạch chúng ta có thể mua sắm loại dạng bột đã có sẵn trước hoặc mua sắm yến mạch về tiếp sau đó tự động xay nhuyễn đều được.
 • Ngoài rời khỏi, nên chọn mua yến mạch ở những hạ tầng đáng tin tưởng, sở hữu vỏ hộp gói gọn, Brand Name và nguồn gốc uy tín nhằm đáp ứng unique.

Nguyên liệu thực hiện bánh quy yến mạch hạn chế cân

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, xửng hấp, tô, dao, thìa, giấy tờ bạc,...

Cách chế trở nên Bánh quy yến mạch

 • Sơ chế khoai lang

  Khoai thầy thuốc vàng gọt gọt vỏ, cọ tinh khiết rồi cắt từng khúc một nhỏ. Sau cơ, chúng ta hấp cơ hội thuỷ bên trên lửa vừa vặn khoảng tầm 15 - trăng tròn phút mang đến khoai thật chín.

  Khi khoai đang được chín, mang đến khoai nhập tô và sử dụng nĩa nghiền mang đến nhuyễn mịn khi còn lạnh lẽo.

  Bước 1 Sơ chế khoai thầy thuốc Bánh quy yến mạch

  Bước 1 Sơ chế khoai thầy thuốc Bánh quy yến mạch

 • Trộn bột bánh quy yến mạch

  Tiếp theo gót, chúng ta cho thêm nữa nhập tô khoai 60gr bột yến mạch, 1 cái lòng đỏ tía trứng gà, 2 thìa coffe bơ lạt tan chảy, 2 thìa coffe mật ong. Trộn đều lếu phù hợp cho tới khi lếu phù hợp hòa quấn và tạo nên trở thành khối.

 • Tạo hình bánh quy yến mạch

  Chia bột trở thành nhiều phần đều bằng nhau với độ dài rộng mong ước, tiếp sau đó sử dụng tay vo tròn xoe rồi ấn nhẹ nhàng mang đến bánh dẹt xuống.

  Kế tiếp, sử dụng dao hạn chế nhiều lối sọc kẻ dọc và ngang bên trên mặt mày bánh mang đến thích mắt, thực hiện tương tự động vì vậy cho tới khi không còn phần bột sót lại.

  Xem thêm: Tuần này (2/10 - 8/10): 3 tuổi kết duyên với Thần Tài, mở cửa đón vận may

  Mách nhỏ:

  • Để bột không trở nên bám nhập tay, chúng ta nên quẹt một 1 dầu chiên nhập lòng bàn tay khi nặn bánh nhé (để hạn chế hóa học Khủng chúng ta có thể sử dụng dầu oliu).
  • Để bánh hạn chế được đường nét rộng lớn và bột không trở nên bám, chúng ta cũng rất có thể quẹt 1 không nhiều dầu chiên nhập dao trước lúc hạn chế.

  Bước 3 Tạo hình bánh quy yến mạch Bánh quy yến mạch

  Bước 3 Tạo hình bánh quy yến mạch Bánh quy yến mạch

 • Nướng bánh quy yến mạch

  Làm lạnh lẽo lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 180 phỏng C nhập 10 phút. Kế cho tới, xếp bánh lên khay sở hữu lót sẵn giấy tờ bạc và nướng chín kể từ 18 - trăng tròn phút.

  Mách nhỏ: Để bánh sau khoản thời gian nướng không trở nên bám nhập nhau, chúng ta ghi nhớ xếp những miếng bánh tách rời nhau 1 tí nhé!

  Bước 4 Nướng bánh quy yến mạch Bánh quy yến mạch

 • Thành phẩm

  Bánh quy yến mạch hạn chế cân nặng sở hữu lớp vỏ vàng nâu, thơm tho nhẹ nhàng hương thơm bơ lạt nằm trong phỏng giòn giòn, bùi Khủng vô nằm trong thú vị.

  Món bánh tiếp tục càng ngon và thú vị rộng lớn khi nốc kèm cặp nằm trong sữa tươi tắn ko lối đó!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy yến mạch

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy yến mạch

Thật nhanh gọn lẹ và giản dị và đơn giản nhằm rất có thể triển khai được khoản bánh quy yến mạch mang đến menu hạn chế cân nặng của công ty đúng không nào này. Hãy hợp tác nhập thực hiện nhằm hương thụ trở thành trái ngược của tớ nhé!

Chu Vân Anh

https://www.facebook.com/vananhsmile95

Biên tập luyện vì chưng Đoàn Trâm Anh • Đăng 29/10/2021

Top Bài Viết

Bình luận

Hãy viết lách phản hồi của bài xích về nội dung bài viết này:

Xem thêm: 2 cách làm thịt bò xào măng tây giòn ngon đậm đà dễ làm tại nhà