Cách làm bánh que socola đơn giản, ngọt ngào, đáng yêu

Không sở hữu gì thắm thiết rộng lớn việc thổ lộ tình thương với đối phương vị một số tráng mồm dễ thương và đáng yêu được tạo kể từ chocolate, nhất là khi chúng ta tự động tay chế biến đổi bọn chúng nói riêng cho tất cả những người ấy. Nhân thời gian ngày lễ nghỉ Tình nhân 14/2, ELLE reviews chúng ta 10 công thức đặc biệt quan trọng trọn vẹn kể từ chocolate giúp đỡ bạn thể hiện tại tình thương với nửa ê một cơ hội lắng đọng nhất.

Bạn đang xem: Cách làm bánh que socola đơn giản, ngọt ngào, đáng yêu

Những công thức nhằm làm ra các chiếc bánh xinh tươi với muôn vạn hình thù địch tùy từng sự phát minh của khách hàng không chỉ có giúp đỡ bạn tạo nên những phần quà chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng tình nhân mà còn phải rất có thể dành riêng tặng cho tới bè bạn và mái ấm gia đình của tôi. Quan trọng rộng lớn không còn đó là sự tinh xảo và chân tình nhưng mà chúng ta tiếp tục gửi gắm vào cụ thể từng cái bánh. Sau ê hãy gói bọn chúng trong mỗi cái vỏ hộp đặc biệt quan trọng hoặc tô điểm theo dõi ngẫu nhiên cơ hội này chúng ta mến, mặc dù thế này cút chăng nữa những đồ ăn ấy cũng khiến cho Valentine của khách hàng trở thành đặc biệt quan trọng.

1. Bánh chocolate kem bơ hình trái ngược tim (Chocolate Heart-shaped Cakes with Buttercream)

Bánh chocolate hình trái ngược tim phủ kem bơ trắng

Ảnh: Johnny Miller

Nguyên liệu cần thiết có:

– Dầu phun chống dính 

– 5g bột coffe hòa tan

– 30ml nước nóng

– 140g chocolate buôn bán ngọt (semisweet chocolate – 61% cacao) thái nhỏ 

– 30ml rượu rum đen

– 2 trái ngược trứng 

– 45g đàng cát trắng

– 25g đàng bột

– 80ml kem sữa béo

– 5ml vanilla

– Kem bơ Thụy Sĩ hoặc whipping cream loại Pháp

Cách làm: 

Bước 1

Làm rét lò ở nhiệt độ phỏng 150 phỏng C. Dùng lọ xịt dầu chiên phun vô những rãnh của khuôn bánh chống bám hình trái ngược tim. Nếu chúng ta sử dụng khuôn silicon, không cần thiết phải lót giấy sáp thực hiện bánh.

Bước 2

Pha bột coffe hòa tan với nước rét vô chén bát chống nóng, tiếp sau đó thêm thắt chocolate thái nhỏ và rượu rum vô. Đun cơ hội thủy láo hợp ý. Khuấy đều cho tới chocolate tan chảy nhằm láo hợp ý mịn rộng lớn. Để nguội láo hợp ý.

Bước 3

Cho trứng và đàng cát vào một trong những chén bát chống nóng không giống nhằm đun cơ hội thủy. Khuấy đều láo hợp ý nhằm đàng đường kính trắng tan. Cho vô máy tấn công trứng, tấn công ở vận tốc trung bình-cao khoảng chừng 3 phút cho tới Lúc nhận được láo hợp ý sánh, mịn, phù lên gấp hai lượng thuở đầu. Nếu ko dùng máy tấn công trứng, bạn cũng có thể tấn công thủ công Lúc đun.

Bước 4

Khuấy đều kem sữa phệ với đàng bột, vanilla cho tới Lúc phần kem sánh mịn trở thành hình. Cho láo hợp ý chocolate nhằm nguội vô phần trứng đàng, kể từ từ cho tới láo hợp ý kem tiếp tục tấn công bông vô.

Bước 5

Chia đều láo hợp ý vô những khuôn bánh (mỗi khuôn sụp khoảng chừng 50% – 1/3 thể tích khuôn). Đặt khuôn bánh lên một khay nướng, sụp nước sôi vô khay sao cho tới ngập cho tới nửa khuôn rồi cho tới vô lò nướng. Nướng bánh kể từ 40 cho tới 50 phút. Xăm một cái que hoặc tăm vô thân mật bánh, nếu như que rút rời khỏi không trở nên bám tức bánh tiếp tục chín.

Bước 6:

Lấy bánh thoát khỏi lò, nhằm nguội trọn vẹn trước lúc quấn kỹ bánh và thực hiện giá thành tối thiểu kể từ 4 cho tới 24 giờ. Trước Lúc ăn, bạn cũng có thể nhúng lòng khuôn vô nước rét nhằm bánh dễ dàng rơi rời khỏi. Di một cái thìa nhỏ xung xung quanh cạnh bánh tiếp sau đó nhấc cái bánh rời khỏi. Quý Khách cũng rất có thể lấy bánh bằng phương pháp úp ngược khuôn nhằm bánh rơi rời khỏi. Dùng kem bơ hoặc whipping cream nhằm tô điểm. Vậy là xong xuôi số bánh chocolate kem bơ hình trái ngược tim dành riêng tặng cho tất cả những người ấy rồi.

2. Bánh Brownies Buckeye (Loaf-Pan Buckeye Brownies)

Ổ bánh chocolate được tách trở thành những khối vuông nhỏ

Ảnh: David Malosh

Nguyên liệu:

– 63g đàng bột

– 80g kem tươi tỉnh thực hiện bánh

– 70g bơ nhạt nhẽo (không tính bôi khuôn)

– 30ml sữa nguyên vẹn kem

– 170g chocolate vụn

– 100g đàng cát

– 50% thìa coffe muối hạt Kosher (có thể sử dụng muối hạt tinh nghịch để thay thế mặc dù vậy nên kiểm soát và điều chỉnh liều mạng lượng vì thế muối hạt Kosher thông thường nhẹ nhõm rộng lớn muối hạt ăn bỉnh thường)

– 1 trái ngược trứng

– 1 muống nêm canh bột cacao 

– 2.5ml vanilla

– 62g bột mì nhiều chức năng ko tẩy

Cách làm:

Bước 1

Làm rét lò ở nhiệt độ phỏng 176 phỏng C. Đun rét bơ hạt lạc vô một chiếc chảo nhỏ với 14g bơ, sữa và một ít muối hạt ở nhiệt độ phỏng khoảng thấp, khuấy liên tiếp cho tới Lúc láo hợp ý tan chảy. Rây đàng bột vô và nối tiếp khuấy.

Bước 2

Thoa bơ khuôn bánh, tiếp sau đó lót vị giấy sáp, nhằm một trong những phần nhỏ nhô rời khỏi ở những cạnh lâu năm. Đun chảy cơ hội thủy 56g bơ sót lại và 113g chocolate vụn, khuấy trong khoảng 3-4 phút cho tới Lúc mịn. Tắt nhà bếp và thêm thắt đàng cát; khuấy mạnh trong một phút. Cho trứng vô và nối tiếp tấn công lên muốn tạo độ bóng bẩy cho tới láo hợp ý trong một phút nữa.

Bước 3

Đánh bông bột cacao, vani và 50% thìa coffe muối hạt sót lại. Cho bột mì và vị trí chocolate vụn sót lại vô. Đổ 50% láo hợp ý chocolate ở bước 2 vô khuôn tiếp tục sẵn sàng sẵn, trải đều vô khuôn (có thể phết vị cây vét bột). Cho láo hợp ý bơ hạt lạc lên bên trên và dàn đều trở thành một tấm mới mẻ. Tiếp tục sụp láo hợp ý chocolate sót lại lên bên trên và trải đều rời khỏi.

Bước 4

Nướng chín trong vòng nửa tiếng tiếp sau đó nhấc ngoài lò nướng, nhằm nguội khoảng chừng 1 giờ trước lúc tách bánh. Bánh brownies rất có thể được bảo vệ vô vỏ hộp kín ở nhiệt độ phỏng chống hoặc ở trong tủ giá thành tối nhiều 3 ngày.

3. Kẹo chocolate hồ nước khơi (quả óc chó) chà là (Dark Chocolate-Walnut Date Bar)

Thanh chocolate đen kịt phủ hạnh nhân lên bên trên

Ảnh: Sidney Bensimon

Nguyên liệu:

– 15ml dầu dừa nguyên vẹn hóa học (không tính bôi khuôn)

– 245g hồ nước khơi vụn

– 500g chà là tách nhỏ

– 60g bơ đậu phộng 

– 10ml vani tinh chiết nguyên vẹn chất

– 1/4 thìa coffe muối hạt Kosher

– 80g chocolate buôn bán ngọt (semisweet chocolate)

– Muối vảy

Cách làm:

Bước 1

Phết dầu dừa lên khuôn bánh và lót vị giấy má nướng, nhằm lại phần nhỏ nhô rời khỏi ở những cạnh lâu năm.

Bước 2

Xay nhuyễn 210g hồ nước khơi, chà là, bơ hạt lạc và muối hạt Kosher. Sau Lúc xay nhuyễn, sụp và một tấm giấy sáp được sẵn sàng sẵn. Nhào nhẹ nhõm láo hợp ý và trải trở thành hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Đông giá thành láo hợp ý khoảng chừng trăng tròn phút.

Bước 3

Trong Lúc đợi thực hiện nhộn nhịp, tất cả chúng ta giành giật thủ thực hiện tan chảy chocolate và 5ml dầu dừa. Cắt song khối phân tử tiếp tục ướp lạnh, bịa đặt một trong những phần vô khuôn bánh. Đổ kể từ từ nửa láo hợp ý chocolate vô khuôn. Chờ chocolate thắt chặt và cố định rồi tiến hành tủ giá thành khoảng chừng 10 phút. 

Bước 4

Sau Lúc thực hiện nhộn nhịp, bịa đặt phần sót lại của khối phân tử vô khuôn, phủ láo hợp ý chocolate sót lại lên bên trên. Rắc muối hạt vẩy và phân tử hồ nước khơi sót lại vô. Để nhộn nhịp vô 2 tiếng. Chờ khoảng chừng 10 phút ở nhiệt độ phỏng chống trước lúc hương thụ.

4. Bánh Cupcake Chocolate viết lách tay (Handwritten Valentine Cupcakes with Chocolate Glaze)

Bánh cupcake chocoalate phủ chocolate tráng gương sở hữu dòng sản phẩm chữ mặt mày trên

Ảnh: Martha Stewart

Nguyên liệu:

– Bánh cupcake thực hiện sẵn

– Chocolate glaze (chocolate tráng gương)

– Chocolate Glaze thực hiện bánh

– 56g chocolate white tan chảy 

Cách làm: 

Nhúng mặt mày bên trên bánh cupcake vô chocolate glaze. Đợi khoảng chừng nửa tiếng cho tới chocolate glaze nhộn nhịp lại. Đổ ăm ắp chocolate white tan chảy vào trong túi bắt kem sở hữu loà tròn trĩnh nhỏ nhất. Sử dụng túi bắt kem nhằm viết lách những gì chúng ta mến lên cái bánh. Bánh cupcake rất có thể được bảo vệ vô tối nhiều 2 ngày.

5. Chocolate-Mousse Parfaits

Bánh chocolate mousse được phủ kem tươi tỉnh và vụn bánh quy mặt mày trên

Ảnh: Justin Walker

Nguyên liệu:

– 2 trái ngược trứng

– 50g đường 

– 85g chocolate buôn bán ngọt (semisweet chocolate) thái nhỏ

– 6g bột cacao

– 10g bột coffe hòa tan

– 1/4 thìa coffe muối hạt Kosher

– 15g bơ nhạt

– 115g kem sữa béo

– Vụn bánh cookie nhằm trang trí

Cách làm:

Bước 1

Đun cơ hội thủy láo hợp ý trứng đàng, vừa vặn đun vừa vặn tấn công bông láo hợp ý. Dùng nhiệt độ nối tiếp nấu bếp đánh giá nhiệt độ phỏng sôi, đun cho tới 160 phỏng vô 6-8 phút tạm dừng. Nhấc thoát khỏi nhà bếp. Cho chocolate, bột cacao, bột coffe hòa tan, bơ nhạt nhẽo và muối hạt vô láo hợp ý, khuấy cho tới Lúc bơ tan chảy tiếp sau đó nhằm nguội.

Bước 2

Trong Lúc hóng láo hợp ý nguội, tấn công bông kem sữa phệ. Cho 1/3 lượng kem tiếp tục tấn công bông vô láo hợp ý chocolate, khuấy đều cho tới nhạt nhẽo color. Cho phần kem sót lại vô. Chia láo hợp ý trở thành 50% vô nhị ly thủy tinh nghịch, rắc một không nhiều vụn bánh quy. Cho phần mousse sót lại vô, thực hiện nhộn nhịp ít nhất trong một giờ và tối nhiều trong một ngày. cũng có thể xịt thêm vào kem tươi tỉnh và cho 1 không nhiều vụn bánh quy nhằm tô điểm.

6. Bánh cupcake chocolate hình trái ngược tim (Chocolate Heart Cupcakes) 

Nguyên liệu:

– 163g bột mỳ nhiều chức năng ko tẩy

– 120g bột nở

– 50% thìa coffe muối

– 2g baking soda

– 135g đường

– 33g bột cacao

– 56g chocolate buôn bán ngọt thái nhỏ

– 125ml nước nghiền trái ngược anh khơi hoặc lựu nguyên vẹn hóa học ko đường

– 1 thỏi + 30g bơ nhạt

– 2 trái ngược trứng

– Kem tô điểm bánh

Cách làm:

Bước 1:

Làm rét lò ở 160 phỏng C. Trộn đều bột mì, bột nở, muối hạt và baking soda. Cho láo hợp ý đàng, bột cacao và chocolate vô chén bát chống nóng rồi nối tiếp khuấy đều, thêm thắt một ít nước nghiền và nối tiếp hòn đảo. 

Bước 2:

Dùng chảo nhỏ vừa vặn nhằm đun chảy bơ, nối tiếp đun nhỏ lửa (khoảng 6 phút) cho tới Lúc giảm sút sạn bong bóng và xuất hiện tại lớp gray clolor vàng mặt dưới chảo. Cho bơ tan chảy vô láo hợp ý đàng cacao chocolate kể trên; khuấy cho tới Lúc chocolate tan rời khỏi. Cho trứng vô và nối tiếp khuấy đều.

Bước 3:

Chia đều lượng bột vô những khuôn bánh. Nướng trong vòng kể từ 22-24 phút cho tới Lúc bánh có tính đàn hồi. Để nguội bánh trước lúc tô điểm. 

Bước 4:

Khi bánh nguội, dùng khuôn tách hình trái ngược tim muốn tạo vết lõm bên trên mặt mày cái bánh. Cho kem tô điểm vào trong túi bắt kem sở hữu đầu tròn trĩnh rộng lớn. Phủ ăm ắp vết tách vị kem tô điểm. Bên cạnh đó rất có thể tạo nên nhiều hình dạng không giống cho tới bánh cupcake. Để nhộn nhịp bánh trong khoảng 2 tiếng cho tới 12 giờ tiếp tục giúp đỡ bạn tách bánh gọn gàng rộng lớn. Bánh rất có thể được bảo vệ vô vỏ hộp kín trong thời gian 2 ngày.

7. Chocolate rét kèm cặp kẹo marshmallow trái ngược tim (Hot Chocolate with Marshmallow Hearts)

Cốc chocolate rét với kẹo marshmallow hình trái ngược tim phía bên trong valentine

Ảnh: Martha Stewart

Nguyên liệu:

960ml sữa nguyên vẹn kem

– 30g đường

– 14g bột cacao ko đường

– 60g chocolate buôn bán ngọt thái nhỏ

– Dầu thực vật hoặc dầu dạng xịt

– Kẹo marshmallows cỡ lớn

Cách làm:

Bước 1

Đun rét láo hợp ý sữa, đàng, bột cacao và chocolate ở lửa vừa vặn, khuấy cho tới Lúc chocolate tan rời khỏi (không nhằm sôi). Sau ê sụp láo hợp ý vô ly yêu thương mến.

Bước 2

Dùng dầu thực vật hoặc dầu phun cho tới khuôn tách hình trái ngược tim tiếp tục giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng tách những viên marshmallows. Sử dụng khuôn tách muốn tạo hình cho tới viên kẹo, bịa đặt vô ly sở hữu chocolate.


Xem thêm:

• trăng tròn công thức mug cake vừa vặn dễ dàng vừa vặn nhanh chóng ai ai cũng rất có thể thực hiện bên trên nhà 

• 9 công thức điều chế thức uống Nước Hàn ai ai cũng rất có thể tiến hành bên trên nhà 

• 7 công thức đồ ăn giản dị với nồi rán ko dầu 


8. Chocolate bơ hạt lạc ko cần thiết lò nướng (No-Bake Chocolate-Peanut Butter Cup Bars)

Mẻ bảnh chocolate được tách trở thành dù vuông sở hữu phết kem bơ hạt lạc vàng bên trên valentine

Ảnh: Chelsea Cavanaugh

Nguyên liệu: 

Dầu thực vật hoặc dầu dạng xịt

– 437.5g kem bơ đậu phộng

– 200g canh bơ nhạt nhẽo tan chảy

– 5ml vanilla

– 250g đàng bột

– 170g chocolate buôn bán ngọt (semisweet chocolate) thái nhỏ

Cách làm:

Bước 1

Thoa dầu hoặc sử dụng lọ xịt dầu phun mặt phẳng lòng của khay bánh. Lót khay bánh vị giấy sáp tuy nhiên chừa phần dư nhị ở kề bên khay. Khuấy đều 375g bơ hạt lạc, 113g bơ nhạt nhẽo và vanilla cho tới Lúc láo hợp ý đặc mịn. Tiếp tục cho tới 80g đàng bột vô khuấy đều. Đổ láo hợp ý rời khỏi khay tiếp tục sẵn sàng, sử dụng tay bôi đều sao cho tới mặt phẳng nhẵn mịn.

Bước 2

Cho chocolate và 57g bơ nhạt nhẽo vô chén bát sắt kẽm kim loại tiếp sau đó đun cơ hội thủy. Khuấy đều cho tới Lúc chocolate tan chảy mịn. Nhấc chén bát thoát khỏi nhà bếp và nhằm nguội vẫn khuấy nhẹ nhõm chocolate khoảng chừng 3 phút. Đổ chocolate lên láo hợp ý bơ hạt lạc ở bước 1, đáp ứng chocolate phủ đều mặt phẳng.

Bước 3

Cho 30g bơ nhạt nhẽo sót lại và 62.5g bơ hạt lạc vào một trong những chén bát nhỏ, khuấy đều cho tới Lúc láo hợp ý mịn. Để yên lặng trong vòng 5 phút nhằm bơ đặc lại. Cho khoảng chừng 1/4 cho tới 3/4  thìa coffe bơ đặc lên mặt phẳng khay chocolate. Dùng đầu xiên mộc vẽ trở thành hình trái ngược tim. Để vô tủ giá thành cho tới bánh nhộn nhịp lại tối thiểu vô 4 giờ. Nếu bảo vệ đảm bảo chất lượng, bánh rất có thể sẽ được trong một tuần.

Bước 4

Dùng dao kéo trực tiếp ở những cạnh ko được phủ giấy má lót. Kéo phần quá của giấy má nướng nhằm nhấc bánh thoát khỏi khay, tách bánh khoảng chừng 5cm. Ngon rộng lớn Lúc ăn giá thành.

9. Chocolate-Caramel Truffles

Những cái bánh cupcake được phủ cốm tô điểm được xếp trở thành hình trái ngược tim

Ảnh: Chelsea Cavanaugh

Nguyên liệu: 

395g sữa đặc sở hữu đường

– 60g bơ nhạt

– 115g kem tươi tỉnh đặc

– 85g chocolate ko đàng (unsweetened chocolate) thái nhỏ

– 18g bột cacao

– 5ml vanilla

– Cốm phủ tô điểm (trắng, hồng, đỏ)

Cách làm:

Bước 1

Đun sôi sữa đặc, bơ và kem ở nhiệt độ phỏng khoảng cao, khuấy đều cho tới Lúc bơ tan chảy. Khu

ấy liên tiếp cho tới láo hợp ý sánh lại và ngả gold color nhạt nhẽo. Đun trong khoảng 4-6 phút (đừng nhằm láo hợp ý vượt lên trên sẫm color, nếu như không sẽ ảnh hưởng tách lớp). Tắt nhà bếp, nhằm yên lặng trong khoảng 5 phút. Cho chocolate, bột cacao và vanilla vô vào láo hợp ý, khuấy cho tới chocolate tan chảy mịn. Đổ láo hợp ý vào một trong những tô rộng lớn, quấn kỹ vị nilon và nhằm ở trong tủ giá thành khoảng chừng 4 giờ cho tới Lúc bánh cứng lại.

Bước 2

Bạn rất có thể sử dụng công cụ múc kem hoặc thìa đã có sẵn nhằm lấy chocolate ướp lạnh, tiếp sau đó nhằm vô lòng bàn tay và vo tròn trĩnh. Đặt những viên chocolate vô những vỏ bánh cupcake xinh xẻo. Rắc cốm phủ lên mặt phẳng chocolate, tiếp tục thú vị rộng lớn nếu như có khá nhiều sắc tố vô một mẻ bánh. Vậy là số Chocolate Caramel Truffles tiếp tục thành lập.

10. Bánh tart chocolate vỏ cookie (Chocolate Tart with Chocolate CPU Cookie Crust)

Bánh tart chocolate đen kịt sở hữu vỏ bánh bên phía ngoài, bên trên phủ một không nhiều kem tươi tỉnh trang trí

Ảnh: Martha Stewart

Nguyên liệu:

*Phần vỏ bánh:

– 340g khuôn mẫu bánh quy chocolate được nghiền mịn 

– 30ml bơ nhạt nhẽo lỏng

*Phần nhân

– 235g kem tươi tỉnh đặc

– 230g chocolate buôn bán ngọt thái nhỏ

– 1 trái ngược trứng

– 245ml sữa nguyên vẹn kem 

– 15g bơ nhạt

– Kem tươi tỉnh Creme Fraiche (dùng nhằm trang trí)

Cách làm:

Bước 1

*Làm vỏ bánh:

Làm rét lò nướng ở nhiệt độ phỏng 350 phỏng C. Trộn đều vụn bánh quy và bơ tan chảy cùng nhau. Quý Khách nên dùng khuôn bánh tart đế tách cho tới cái bánh đầy đủ rộng lớn. Làm giá thành khuôn bánh khoảng chừng nửa tiếng trước lúc nướng phần vỏ bánh.

Bước 2

Cho láo hợp ý bánh quy và bơ tan chảy vô lò, nướng kể từ 10 cho tới 12 phút vị khuôn nhằm giá thành. Sau ê nhằm phần vỏ bánh nguội trọn vẹn. 

*Làm phần nhân:

Cho chocolate buôn bán ngọt vô một chiếc tô rộng lớn. Đun sôi phần kem cho tới Lúc xuất hiện tại bọt. Đổ phần kem vô vào tô chocolate thái nhỏ. Nhớ chớ vội vàng khuấy láo hợp ý vượt lên trên sớm, hãy hóng 1 phút trước lúc khuấy đều. Cho trứng, sữa và bơ vô láo hợp ý, nối tiếp khuấy đều. Đổ phần nhân vô vỏ bánh nhằm nguội.

Bước 3

Giảm nhiệt độ phỏng lò nướng xuống 150 phỏng C. Chúng tớ nướng trong vòng 20-24 phút cho tới Lúc vỏ bánh cứng lại tuy nhiên phần nhân vẫn giữ vị phỏng mượt. Cẩn thận tháo dỡ tách phần khuôn bánh. Quý Khách rất có thể sử dụng Creme Fraiche nhằm tô điểm.

Xem thêm: So sánh các hãng bình đun siêu tốc thủy tinh, hãng nào tốt?