Cách làm bánh mì sandwich nhân khoai lang phô mai thơm béo, lạ miệng

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì sandwich nhân khoai lang phô mai thơm béo, lạ miệng

  • 1. Khoai thầy thuốc tím 1 củ
  • 2. Sữa quánh 10g
  • 3. Kem phô mai 90g
  • 4. Kem tươi tắn 45g
  • 5. Đường 10g
  • 6. Bánh mì 4 lát

Khoai thầy thuốc là đồ ăn nhiều Vi-Ta-Min, khoáng hóa học quan trọng nhất mang lại khung người. Lượng năng lượng vô khoai thầy thuốc cũng khá thấp, đôi khi lượng hóa học xơ đầy đủ nên ăn khoai thầy thuốc không chỉ có có công năng hùn rời cân nặng mà còn phải chất lượng tốt mang lại tiêu hóa. Kết ăn ý khoai thầy thuốc với bánh mỳ tạo ra một khoản bữa sáng ngon mồm. Món bánh mỳ cuộn khoai thầy thuốc cũng khá phù hợp người sử dụng cho những bữa phụ trong thời gian ngày.

Cách thực hiện bánh mỳ cuộn khoai thầy thuốc tím

Hấp chín và nghiền khoai 

Khoai thầy thuốc gọt vỏ tiếp sau đó hấp cho chín. Cho khoai rời khỏi chén bát nghiền nhừ rồi thêm thắt sữa quánh vô trộn công cộng.

Món bánh ngon đẹp nhất thế này nhưng mà thực hiện chẳng cần thiết lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, tối ni sẵn sàng 15 phút là mai với món ăn sáng sủa hóa học lượng! - Hình ảnh 2.

Trộn kem khoai thầy thuốc phô mai 

Cho kem phô mai nhằm ở sức nóng chừng chống vô tô. Thêm kem tươi tắn, lối vô tiến công mang lại quấn.

Món bánh ngon đẹp nhất thế này nhưng mà thực hiện chẳng cần thiết lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, tối ni sẵn sàng 15 phút là mai với món ăn sáng sủa hóa học lượng! - Hình ảnh 4.

Tiếp cơ thêm thắt khoai thầy thuốc đang được nghiền vô trộn lẫn cho đều.

Món bánh ngon đẹp nhất thế này nhưng mà thực hiện chẳng cần thiết lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, tối ni sẵn sàng 15 phút là mai với món ăn sáng sủa hóa học lượng! - Hình ảnh 5.

Làm bánh mỳ cuộn 

Bánh mì rời quăng quật diềm, người sử dụng thanh cán nhằm cán mỏng tanh từng miếng bánh mỳ.

Phết đều khoai thầy thuốc kem phô mai lên bên trên.

Món bánh ngon đẹp nhất thế này nhưng mà thực hiện chẳng cần thiết lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, tối ni sẵn sàng 15 phút là mai với món ăn sáng sủa hóa học lượng! - Hình ảnh 8.

Sau cơ cuộn lại.

Món bánh ngon đẹp nhất thế này nhưng mà thực hiện chẳng cần thiết lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, tối ni sẵn sàng 15 phút là mai với món ăn sáng sủa hóa học lượng! - Hình ảnh 9.

Dùng màng quấn đồ ăn quấn kín cái bánh mỳ cuộn. Để bánh mỳ cuộn vô ngăn đuối tủ giá buốt vô nửa giờ là ăn được.

Món bánh ngon đẹp nhất thế này nhưng mà thực hiện chẳng cần thiết lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, tối ni sẵn sàng 15 phút là mai với món ăn sáng sủa hóa học lượng! - Hình ảnh 10.

Thành phẩm:

Món bánh mỳ cuộn khoai thầy thuốc kem phô mai mượt ngon với phần nhân khoai thầy thuốc ngọt thơm tho lại Khủng ngậy thật ngon mồm. Món bánh này phù hợp chế biến chuyển kể từ tối ngày hôm trước nhằm người sử dụng cho bữa sáng hôm sau đấy.

Món bánh ngon đẹp nhất thế này nhưng mà thực hiện chẳng cần thiết lò nướng hoặc nồi rán ko dầu, tối ni sẵn sàng 15 phút là mai với món ăn sáng sủa hóa học lượng! - Hình ảnh 11.

Để thực hiện được khoản bánh mỳ cuộn như bên trên thì các bạn sẽ ngân sách khoảng tầm 25.000 đồng với thời hạn chế biến chuyển khoảng tầm đôi mươi phút.

Xem thêm: Đi bộ một mình trong im lặng và đi bộ vui vẻ nói chuyện cùng một nhóm người, cách nào tốt hơn?

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với thủ tục bánh mỳ cuộn khoai thầy thuốc tím này nhé!