Cách làm bánh mì chuối phô mai không cần nhào bột thơm ngon dễ làm

Nếu chúng ta là tình nhân mến hương thụ những lát bánh mỳ chuối cho tới bữa sáng sủa thì chắc chắn là ko thể bỏ dở cách thực hiện bánh mỳ chuối đơn giản, nhanh gọn tiếp sau đây. Món bánh không chỉ là vừa thơm vừa ngon mà còn phải vô nằm trong không hề thiếu đủ dinh dưỡng. Cùng Anh Quang Shop dò thám hiểu cụ thể nhập nội dung bài viết tiếp sau đây ngay lập tức nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì chuối phô mai không cần nhào bột thơm ngon dễ làm

Nguyên liệu thực hiện bánh mỳ chuối

Như từng khi, phần nguyên liệu thực hiện bánh là đặc biệt cần thiết và rất cần được sẵn sàng không hề thiếu, unique. Nguyên liệu cần phải có nhằm thực hiện số bánh mỳ chuối:

 • Chuối chín: 4 trái khoáy.
 • Bột mì nhiều dụng: 160gram.
 • Bơ lạt: 70gram.
 • Trứng gà: 2 trái khoáy.
 • Đường nâu: 50gram.
 • Bột nở: 1 thìa cafe.
Nguyên liệu thực hiện bánh mỳ chuối
Nguyên liệu thực hiện bánh mỳ

Cùng với cơ, chúng ta nên sẵn sàng những dụng cụ thực hiện bánh quan trọng nhằm đáp ứng quy trình thực hiện tiện nghi và đạt unique tốt nhất có thể. Dụng cụ cần phải có nhằm tiến hành cho tới quy trình thực hiện bánh:

 • Lò nướng.
 • Khuôn bánh.
 • Thìa, đũa,…
 • Phới dẹt, cây tiến công trứng.

Cách thực hiện bánh mỳ chuối giản dị và đơn giản bên trên nhà

Bánh mì chuối sở hữu vị beo mập, ngầy ngậy và đặc biệt bồi bổ. Bởi vậy nên số bánh cảm nhận được sự yêu thương mến của thật nhiều quý khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thủ tục và một trong những Note khi thực hiện bánh mang lại mẻ bánh unique.

1. Hướng dẫn công việc thực hiện

Bạn hãy theo gót dõi công việc tiếp sau đây nhằm trổ tài thực hiện bánh mỳ chuối vừa thơm vừa ngon, bồi bổ và nhanh gọn ngay lập tức bên trên nhà:

Bước 1: Sơ chế chuối chín

Bạn tiến hành lột gọt vỏ 3 trái khoáy chuối, rời trở thành khúc và cho vào tô rộng lớn. Dùng nĩa giã nhẹ nhõm chuối nhập trở thành tô cho tới khi đạt chừng nhuyễn chắc chắn.

Tiếp theo gót, các bạn hãy lột vỏ trái khoáy chuối còn sót lại và rời song theo gót chiều dọc củ trở thành từng miếng mỏng dính, nhiều năm.

Bước 1 - Sơ chế chuối chín dùng để làm bánh
Sơ chế chuối chín

Bước 2: Trộn đều bột mì

Cho đàng nâu nhập tô đựng chuối giã nguyễn. Dùng cây tiến công trứng trộn lẫn đều.

Cho 70gram bơ lạt nhập chén và đun cơ hội thủy cho tới bơ tan chảy đều không còn rời khỏi. Sau cơ, cho tới phần bơ này này nhập tô chuối và trộn lẫn đều.

Cho 2 trái khoáy trứng gà nhập tiến công đều công cộng hòa quấn với láo hợp ý chuối. Sử dụng rây thanh lọc bên trên tô chuối, sụp 160gram bột mì nhiều chức năng và 1 thìa cafe bột nở, nhấp lên xuống nhẹ nhõm rây nhằm nhận được láo hợp ý bột mịn nhất.

Tiếp theo gót, người sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều nhằm nhận được láo hợp ý chuối hệt nhau.

Xem thêm: Cách cắt khoai lang chiên nhanh thần tốc, siêu đơn giản bạn phải học ngay

Bước 2 - Trộn đều láo hợp ý bột mì
Trộn đều láo hợp ý bột mì

Bước 3: Tiến hành nướng bánh

Lót một tờ giấy sáp nhập khuôn bánh và sụp láo hợp ý bột chuối nhập khuôn. Tiếp theo gót, cho tới phần chuối tiếp tục rời thực hiện song theo gót chiều dọc củ và để lên trên bên trên phần bột nhập khuôn.

Bạn lưu ý hãy thực hiện giá lò nướng trong vòng 15 phút với 180 chừng C trước. Tiếp theo gót cho tới khuôn bánh nhập nướng ở 180 chừng C khoảng chừng 40-45 phút nhằm phân phối chín đều và ngả gold color, dậy mùi hương thơm sực.

Bước 3 - Tiến hành nướng bánh nhập lò nướng
Tiến hành nướng bánh nhập lò nướng

Bước 4: Kiểm tra trở thành phẩm

Kiểm tra bánh sở hữu chín hoặc ko bằng phương pháp người sử dụng tăm nhỏ đâm nhập bánh nếu như thấy tăm sạch sẽ, không trở nên kết dính bột đã cho chúng ta thấy bánh tiếp tục chín. Bánh chuối sở hữu vị vừa thơm vừa ngon và nên đợi nguội nhằm hương thụ chúng ta nhé!

Từng lát bánh mượt mà phối kết hợp nằm trong chuối sở hữu vị ngọt thanh và sự mập của bơ, khi hương thụ thích thú.

Bước 4 - Kiểm tra trở thành phẩm bánh mỳ chuối
Kiểm tra trở thành phẩm bánh mỳ chuối

2. Lưu ý khi thực hiện bánh chuối

Một số Note khi thực hiện bánh chuối nhằm đáp ứng chừng vừa thơm vừa ngon và thành công xuất sắc ngay lập tức kể từ lượt thứ nhất cơ là:

 • Nên lựa chọn những trái khoáy chuối đầy đủ chừng chín ngẫu nhiên vừa phải cho tới, đáp ứng không trở nên dập nhừ và sở hữu mùi hương thơm sực và vị ngọt nhạt vừa phải nên.
 • Làm bánh với chừng dày vừa phải nên, nhằm lớp phía bên ngoài màu sắc rất đẹp, phần bên trong chín đều.
 • Đảm bảo những nguyên vật liệu rất cần được trộn kỹ lưỡng và đạt chừng mịn cao nhằm sau khi bánh có tính mượt và đạt độ thơm ngon.
 • Khi lựa chọn trứng gà cần thiết đáp ứng trứng gà tươi tắn, vỏ đều màu sắc, nâu sẫm, ko xuất hiện nay những vết nứt và đốm đen sì. Mẹo cơ hội nhận thấy trứng gà tươi tắn cơ là lúc sờ nhập trái khoáy trứng thấy mặt phẳng sần sùi, tương đối nhám, và nhấp lên xuống nhẹ nhõm trứng ngay gần tai không tồn tại giờ đồng hồ động.

Cách hương thụ bánh mỳ chuối ngon

Bánh mì chuối sau khoản thời gian nướng nhằm nguội, chúng ta có thể ăn thẳng vì chưng chừng vừa thơm vừa ngon kể từ chuối và mập ngậy của lớp bơ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hương thụ vào cụ thể từng bữa sáng sủa thêm thắt ly sữa tươi tắn tiếp tục khiến cho bạn sở hữu đầy đủ tích điện sinh hoạt một ngày nhiều năm.

Những cơ hội hương thụ bánh mỳ chuối ngon
Cách hương thụ bánh mỳ chuối ngon

Cách bảo vệ bánh mỳ chuối nhiều năm lâu

Khi hương thụ bánh chuối sau khoản thời gian nhằm nguội chúng ta, nhằm ở nhiệt độ chừng chống chúng ta có thể dùng trong khoảng 3 ngày. Tuy nhiên, nếu như muốn bảo vệ lâu rộng lớn chúng ta có thể tiến hành như sau:

 • Dùng màng quấn thức ăn quấn thiệt kín, ngăn ko cho tới không gian nhập bên phía trong và nhằm nhập ngăn đuối của tủ giá thành, hoàn toàn có thể dùng được trong khoảng một tuần lễ.
 • Bạn ham muốn dùng lâu rộng lớn với thời hạn 3 tuần thì các bạn hãy quấn kín bánh vì chưng 2-3 lớp màng quấn thức ăn hoặc túi zip, giấy tờ bạc, xay không còn không gian rời khỏi phía bên ngoài. Sau cơ, bịa nhập vào hợp ý vật liệu bằng nhựa chịu nóng nhằm nhập ngăn đá tủ giá thành. Khi dùng, chúng ta ném ra ngoài đợi cho giã đông đúc ở ngăn đuối hoặc nhiệt độ chừng chống.
Cách bảo vệ bánh mỳ chuối nhiều năm lâu
Cách bảo vệ bánh mỳ chuối nhiều năm lâu

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng được chừng tươi tắn ngon và vị thơm sực nhất, chúng ta nên thực hiện từng mẻ đầy đủ ăn và dùng nhập thời hạn cụt cho tới chừng đủ dinh dưỡng cao hơn nữa.

Hy vọng với chỉ dẫn cách thực hiện bánh mỳ chuối qua chuyện nội dung bài viết bên trên tự Anh Quang Shop chia sẻ tiếp tục khiến cho bạn trổ tài thực hiện bánh nhanh gọn và giản dị và đơn giản. Hãy xắn ống tay áo lên và nhập nhà bếp thực hiện bánh ngay lập tức nhằm tiếp đãi mái ấm gia đình, đồng minh, người thân trong gia đình ngay lập tức nhé!

Xem thêm: 9 mẫu máy ép chậm giá rẻ cho căn bếp gia đình bạn thêm phần hiện đại