Cách làm bánh mì baguette kiểu Pháp tại nhà thơm ngon, hấp dẫn

Có thể nhiều người nghe cho tới bánh mỳ baguette loại Pháp vẫn thấy xa vời kỳ lạ. Nhưng thực ra, nó đó là các cái bánh mỳ lâu năm, giòn thơm nức được phân phối thật nhiều bên trên những khu chợ như BigC, Vinmart. Để tự động thực hiện bánh mỳ baguette mê hoặc, các bạn hãy sử dụng lò nướng southstartheo dõi chỉ dẫn tiếp sau đây của NEWSUN nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì baguette kiểu Pháp tại nhà thơm ngon, hấp dẫn

Tìm hiểu thông tin: Bật mí cơ hội lắp ráp và dùng lò nướng bánh mỳ đối lưu NEWSUN

Chuẩn bị vật liệu thực hiện bánh mỳ baguette

Để thực hiện được bánh mỳ baguette loại Pháp chuẩn chỉnh, chúng ta cần sẵn sàng vật liệu như sau:

Nguyên liệu thực hiện bột chua

 • Bột mì Bread Flour: 200g (bột thực hiện bánh mỳ chuyên được sự dụng, không giống với bột mì thông thường)
 • Men nở Instant: 2g
 • Đường trắng: 2g
 • Nước lọc: 200ml

Nguyên liệu thực hiện bánh mì

Nguyên liệu tiếp sau đây đầy đủ nhằm thực hiện khoảng chừng 3 ổ bánh mỳ lâu năm 40cm.

 • Bột mì Bread Flour: 350g
 • Bột chua (đã thực hiện ở trên): 100g
 • Men nở: 7g
 • Đường trắng: 5g
 • Muối: 3g
 • Dầu thực vật: 10ml
 • Nước lọc: 200ml

Dụng cụ cần thiết sẵn sàng nhằm thực hiện bánh mỳ baguette bao gồm có:

Lò nướng bánh mì và khay sóng (có rãnh) nhằm nướng.

Màng quấn thức ăn, rây, dao và hũ thủy tinh anh có nắp đậy che.

Bột bánh mì

Cách trộn bột chua thực hiện bánh mỳ baguette

Bước 1: Trộn láo lếu thích hợp bột

Bạn sẵn sàng cái chén tô vĩ đại và sụp đổ nước thanh lọc vô. Tiếp cơ, chúng ta cho thêm nữa lối bờ cát trắng vô chén và khuấy đều cho tới khi lối tan không còn.

Bạn mang lại men nở Instant vô chén nước lối, khuấy nhẹ nhõm tay nhằm men sinh hoạt cực tốt. Để chén láo lếu thích hợp men nghỉ ngơi trong tầm 10 phút.

Khi men tiếp tục nở, và tạo ra trở thành những váng nổi lên mặt phẳng nước như gạch men cua thì chúng ta mang lại bột mì vô và khuấy đều cho tới khi láo lếu thích hợp quánh lại.

Bước 2: Ủ bột chua

Dùng một cái khăn sạch sẽ, phủ lên mặt phẳng chén láo lếu thích hợp bột chua. quý khách hàng ủ bột ở nhiệt độ chừng chống trong vòng 4 giờ. Nếu thực hiện vô ngày đông, khí hậu mức giá hơn thế thì hoàn toàn có thể ủ trong vòng 8 giờ.

Bước 3: chỉ bảo quản ngại bột chua

Khi ủ bột chua thành công xuất sắc, chúng ta mang lại nó vào cái lọ thủy tinh anh, đậy nắp và bảo vệ vô ngăn non tủ mức giá.
Thời gian tham tối nhiều nhằm bảo vệ bột chua là 2 tuần  

Cách thực hiện bánh mỳ baguette 

Xem thêm: Nghề lạ ở Việt Nam: Trồng loại cây vốn mọc dại, nông dân đổi đời kiếm tiền tỉ mỗi năm

Bước 1: Trộn bột mì

Bạn mang lại 50ml nước thanh lọc và 5g lối White vô chén tô vĩ đại, khuấy đều mang lại lối tan trọn vẹn. Cho vô chén 7g men nở và trộn lẫn cho đều, nhằm 10 phút mang lại men nở.

Tiếp cho tới, mang lại cho 150ml nước thanh lọc sót lại vô, mang lại 350g bột mì, thêm thắt 100g bột chua đã thử phía trên vô, khuấy đều tay.

Nhồi bột thực hiện bánh mỳ baguette

Cho láo lếu thích hợp nhỏ ra khay và nhồi bột bằng tay thủ công hoặc vị máy trộn bột cho tới khi bột mịn, mềm và ko bám tay. 

Sau khi nhồi đoạn, chúng ta rước bột cút ủ khoảng chừng 60 phút, cho tới khi bột nở vĩ đại gấp hai. Lấy nhỏ ra, đập mạnh mang lại bột bay không còn khí rồi phân tách bột trở thành 3 phần cân nhau và mang lại bột nghỉ ngơi 15 phút.

Bước 2: Tạo hình bánh mì

Sau khi bột nghỉ ngơi đầy đủ thời hạn, chúng ta lấy từng khối bột nặn trở thành những thanh thon lâu năm. Nên nhằm chiều lâu năm khoảng chừng 40cm là một vừa hai phải và đẹp tuyệt vời nhất. Vê bột đoạn, chúng ta lại ủ bột thêm thắt 60 phút nữa nhằm bánh mỳ vĩ đại gấp hai.

Bạn lấy dao với lưỡi sắc, rạch những lối chéo cánh bên trên mặt mũi bánh. Rạch mặt mũi bánh sẽ hỗ trợ bánh với khu vực nở đi ra khi nướng. quý khách hàng vẩy thêm thắt một ít nước lên phía trên mặt bánh, lưu ý ở những khe rạch.

Bước 3: Nướng bánh mỳ baguette

Bật phát động lò trước 10 phút, nhảy cả quạt thông bão nhằm lò rét. 

 • Nếu lò nướng bánh mỳ mái ấm gia đình không tồn tại cơ chế phun sương thì chúng ta nhằm sẵn 1 khay nước sôi (khoảng 100ml là ổn), bịa khay nước ở phía bên dưới nằm trong của lò nướng. Hơi nước bốc lên vô quy trình nướng bánh sẽ hỗ trợ bánh mỳ mượt và ngon rộng lớn.
 • Nếu lò nướng bánh mỳ với cơ chế phun sương thì ko cần thiết khay nước.

Bạn xếp 3 cái bánh vô khay sóng và bịa vô lò nướng. thay đổi nhiệt độ chừng lên 250 chừng C và nướng trong vòng 25 phút. Cài bịa thời hạn phun sương mang lại bánh. Sau đôi mươi phút, chúng ta nhằm ý qua quýt của kính coi bánh mỳ tiếp tục vàng ko. Nếu thấy tiếp tục vàng thì hạ nhiệt chừng xuống còn 220 chừng.

Nướng bánh mỳ BigC ngon

Lưu ý cơ hội bảo vệ khi thực hiện bánh mỳ baguette

– Cách giản dị và đơn giản nhất nhằm bảo vệ bánh mỳ baguette là bạn cũng có thể hạn chế vài ba lát táo mỏng manh hoặc vài ba lát khoai tây nhằm công cộng vô cũng tương tự bánh mỳ khi gói gọn. Việc này sẽ hỗ trợ bánh mỳ sẽ được lâu rộng lớn đối với việc nhằm bánh mỳ thông thường.

– Cách không giống là bạn cũng có thể nhằm bánh mỳ vào bên trong túi vật liệu nhựa và mang lại 2 cọng rau xanh cần thiết vô công cộng. Buộc chặt mồm túi lại thì bánh mỳ tiếp tục sẽ được khoảng chừng 2-3 ngày nhưng mà vẫn cực kỳ vừa thơm vừa ngon.

– 2 cơ hội bên trên tiếp tục khiến cho bạn bảo vệ bánh mỳ được vô vài ba ngày. Có một cách thứ hai nhưng mà hoàn toàn có thể là không nhiều người biết. quý khách hàng mang lại bánh mỳ vào bên trong túi nilon, buộc kín mồm túi lại và cho vô ngăn đá tủ mức giá. Làm như thế, bánh mỳ tiếp tục bảo vệ được cho tới 1 mon. Khi mong muốn ăn thì chúng ta lấy bánh đi ra và cho vô lò vi sóng hoặc lò nướng, nướng lại vài ba phút là được.

Nếu mong muốn hé tiệm bánh thì chúng ta nên góp vốn đầu tư khay lò nướng bánh mỳ 46×72 cm NEWSUN hoặc xem thêm dây chuyền sản xuất thực hiện bánh có tính chuyên nghiệp. Ngoài khí giới thực hiện bánh, NEWSUN cũng với những công cụ chế biến chuyển thức ăn không giống như: máy xay đậu nành, tủ sấy thực phẩm, nồi nấu nướng công nghiệp, máy hàn mồm túi, máy bú chân ko,… Hãy gọi cho tới đường dây nóng 0961.555.155 của NEWSUN nếu bạn muốn góp vốn đầu tư những loại công cụ nhé!

Xem thêm: Cách làm thịt heo xào cay đậm vị, cay tê cho bữa cơm gia đình ngày lạnh