Cách làm bánh macaron mini ngọt ngào xinh xắn

Mình đã trải thành công xuất sắc Macaron | Và đó là những điều bản thân học tập được, sau 10 Lần Thất Bại

Bạn đang xem: Cách làm bánh macaron mini ngọt ngào xinh xắn

Mình đã trải thành công xuất sắc Macaron | Và đó là những điều bản thân học tập được, sau 10 Lần Thất Bại

Quý khách hàng mừng rỡ lòng cho thấy thêm Địa Chỉ Nhận Hàng để tìm hiểu đúng mực thời hạn phú hàng

Địa chỉ vẫn chọn:

Đóng

Hãy lựa chọn địa điểm ví dụ nhằm Cửa Hàng chúng tôi cung ứng đúng mực thời hạn phục vụ và hiện tượng sản phẩm.

Với vỏ bánh xốp mượt, kết phù hợp với vị và lắng đọng của socola tới từ khoản bánh macaron phiên phiên bản mini chắc hẳn rằng là 1 khoản bánh thơm và ngon nhưng mà trong cả thực khách hàng khó tính khó nết nhất cũng tiếp tục ưa thích. Mau vô nhà bếp nằm trong Điện máy XANH nhằm thực hiện tức thì thôi!

Rây thanh lọc, máy tấn công trứng, lò nướng, túi bắt kem, giấy sáp,…

Cho tròng trắng vô tô rồi người sử dụng máy tấn công trứng tấn công ở vận tốc vừa vặn. Khi tròng trắng tương đối bông lên xuất hiện nay những bọt nhỏ lí tí thì chúng ta chính thức mang lại lối vô và kế tiếp tấn công bông mịn.

Bạn phân tách lối trở thành 3 phần, mang lại kể từ từ từng phần vô tấn công công cộng với tròng trắng trứng, cứ từng 50 giây chúng ta lại mang lại lối vô và kế tiếp tấn công ở vận tốc thấp.

Khi vẫn mang lại không còn lối vô thì chúng ta kế tiếp tấn công cho tới Khi láo lếu ăn ý tròng trắng trứng và lối bột bông mịn, hoàn toàn có thể tạo ra chóp nhọn là vẫn hoàn thành xong.

Đầu tiên, chúng ta mang lại bột hạnh nhân và lối bột vô cùng nhau.

Tiếp bám theo, rây láo lếu ăn ý bột hạnh nhân và lối bột qua loa rây thanh lọc.

Sau cơ, sụp không còn láo lếu ăn ý bột vô phần tròng trắng trứng vẫn tấn công bông và người sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều cho tới Khi toàn bộ những nguyên vật liệu được hòa quấn lại cùng nhau và bột bám trở thành khối, mềm mịn là đã đạt được.

Chia bột trở thành 4 phần đều nhau vô 4 tô, tiếp sau đó cho một – 2 giọt color thức ăn bao gồm 4 loại vàng, hồng, xanh lơ, nâu vào cụ thể từng tô bột, từng color ứng với một phần bột. Quý Khách trộn lẫn cho đều mang lại bột hòa quấn với color thức ăn.

Chuẩn bị khay bánh đem lót sẵn giấy sáp.

Xem thêm: Hàu ngon, bổ nhưng lại 'đại kỵ' với 4 nhóm người này

Bạn mang lại bột bánh vào trong túi bắt kem đem gắn chui tròn trĩnh rồi bóp nhẹ nhàng nhằm phun bột bánh lên khay.

Bạn nhằm bột thô ở nhiệt độ phỏng chống mang lại mặt mũi bánh được se cứng lại.

Nếu bột ko bám tay và đem cảm xúc như đem màng khi sử dụng tay ấn nhẹ nhàng vô thì sẵn sàng lấy lên đường nướng.

Bạn hãy thực hiện lạnh lẽo lò nướng trước, kiểm soát và điều chỉnh 140 phỏng và nhằm vô 10 phút.

Tiếp bám theo, mang lại khay bột vô lò nướng và nướng khoảng chừng 12 phút, tiếp sau đó lấy bánh thoát ra khỏi lò và nhằm bánh nguội lại.

Bạn mang lại whipping cream vào trong nồi đun với lửa nhỏ. Khi whipping cream sôi tư từ thì chúng ta thêm thắt socola chip vào trong nồi và trộn lẫn cho đều.

Sau Khi socola chip tan chảy và hòa quấn với whipping cream thì chúng ta thực hiện giá buốt nhằm láo lếu ăn ý nguội rồi đặt điều nó vào một trong những túi bắt kem.

Vỏ bánh macaron Khi nướng kết thúc chúng ta đợi nguội lại thì bóp nhân socola lên phía trên mặt vô của bánh và người sử dụng một vỏ bánh nữa che lại. Quý Khách thực hiện tương tự động so với số vỏ bánh còn sót lại nhé.

Như vậy là khoản bánh macaron mini vẫn hoàn thành xong rồi.

Chiếc bánh macaron mini nhiều sắc tố, vô cũng thích đôi mắt. Với sự phối hợp hợp lý của những nguyên vật liệu như hương thơm thơm phức kể từ bột hạnh nhân, vị bự của kem tươi tắn trộn chút ngọt ngọt đắng đắng của socola thâm mang tới cảm xúc mới nhất kỳ lạ cho tất cả những người hương thụ.

Không quá khó khăn nhằm tạo nên sự một khoản bánh cần ko nào! Điện máy XANH hy vọng rằng với những share kể từ công thức bên trên các bạn sẽ đơn giản dễ dàng tiến hành khoản bánh macaron mini. Chúc chúng ta trở thành công!

*Nguồn xem thêm công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube HANSE

Bạn đem thực hiện được chỉ dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng đợi trong tích tắc.

Xem thêm: 6 thói quen đi bộ phổ biến tàn phá cơ thể bạn