Cách làm bánh Flan caramen chanh leo mềm mịn không bị rỗ

Chuẩn bị vẹn toàn liệu 

 Cách thực hiện bánh flan caramel chanh leo 

 Thưởng thức  flan caramel chanh dây 

Bạn đang xem: Cách làm bánh Flan caramen chanh leo mềm mịn không bị rỗ

 Nguyên liệu thực hiện bánh flan chanh thừng caramel cho tới 6  bánh cupcake 

 Chanh thừng 3 quả 

 trứng gà 3  

 Sữa tươi tỉnh 250ml 

 Sữa quánh 20ml 

 Đường 50g 

 nước 50ml 

 Nước cốt chanh 1 thìa cà phê 

 Cách Chọn Mua Chanh Dây Tươi Ngon 

 Chọn những ngược chanh thừng có  vỏ color tím sẫm, tương đối nhăn nheo, ngược to tướng và cuống thô.  Chanh thừng chín thông thường sở hữu hương thơm thơm phức nhẹ nhõm đặc thù, ​​mùi càng nồng thì ngược càng ngon. trái lại, nếu như ngược có mùi tanh thì ko nên lựa chọn.  Nếu  thấy ngược nặng nề, vỏ nhẵn bóng, vẫn tồn tại xanh lơ là chanh dây  còn non, vỏ dày, ruột non. quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá phỏng đặc  của  chanh thừng bằng phương pháp cụ lên và rung lắc nhẹ nhõm. Những ngược chanh thừng mọng nước Lúc rung lắc tiếp tục tương đối nặng nề tay, bên phía trong sở hữu cảm xúc quánh.  Nguyên liệu thực hiện bánh flan caramel chanh dây 

 đầu tiên 

 Lấy nước nghiền chanh dây 

 Cắt song ngược chanh thừng và nạo lấy phần thịt. 

  Cho  thịt vô chao nhằm lấy nước. Tiếp theo đuổi, cho 1 không nhiều phân tử chanh thừng vô khuôn bánh. 

  Bước 1 Lấy nước cốt chanh thừng Caramen và bánh flan chanh dâyBước 1 Lấy nước cốt chanh thừng Caramel và bánh flan chanh dây 

 2 

 nấu caramen 

 Bắc chảo lên phòng bếp, cho tới 50 g đàng, 50 ml nước vào nấu bên trên lửa nhỏ cho tới Lúc đàng tan và đem lịch sự gray clolor cánh con gián.  

 Khi đàng chính thức thay đổi màu thì cho  1 thìa nước cốt chanh vô, trộn lẫn đều rồi tắt phòng bếp. 

Xem thêm: Làm thế nào để giáo dục con cái khi điểm số của chúng tụt dốc? Những người đã từng trải qua có thể cho bạn biết kinh nghiệm

 Sau cơ, sụp đổ caramel vẫn nấu nướng chín vô nồi bánh và nhằm nguội cho tới cứng lại. 

  Bước 2 Nấu bánh flan caramel  chanh dâyBước 2 Làm bánh flan caramel  chanh leo 

 3 

 Khuấy láo lếu thích hợp kem bánh ngọt 

 Cho  1 ngược trứng gà, 2 lòng đỏ tía trứng gà vô tô khuấy đều theo đuổi một chiều.  Đun  rét láo lếu thích hợp bao gồm 250ml sữa tươi tỉnh, 20ml sữa quánh, tiếp sau đó cho tới kể từ từ chén trứng vào  khuấy đều. 

 Sau cơ cho  nước cốt chanh leo vô và nối tiếp khuấy đều cho tới Lúc láo lếu thích hợp sánh mịn. 

 Cuối nằm trong, thanh lọc láo lếu thích hợp qua chuyện rây  cho tới mịn. 

 Ghi chú: 

 Không khuấy quá thẳng cánh tiếp tục thực hiện láo lếu thích hợp sủi bọt và Lúc hấp bánh có khả năng sẽ bị rỗ.  Để tạo nên mùi vị cho tới bánh, bạn cũng có thể cho thêm nữa một chút ít vani nhằm làm bay mùi tanh của trứng nhé! 

 Bước 3 Khuấy láo lếu thích hợp bánh flan chanh thừng caramel Cách 3 Khuấy láo lếu thích hợp bánh flan chanh thừng caramel Cách 3 Khuấy láo lếu thích hợp bánh flan chanh thừng caramel 

 4 

 Đổ khuôn và hấp bánh 

 Đổ láo lếu thích hợp kem bánh ngọt vô vỏ hộp bánh và đóng góp nắp lại. Lót một cái khăn  bên phía trong nồi hấp, tiếp sau đó bịa khuôn bánh vô. 

 Đun sôi 1 nồi nước, bịa xửng  lên bên trên, đậy nắp lại kín và hấp  bánh trong tầm 20-25 phút với lửa nhỏ.  

 Khi bánh chín, bạn cũng có thể cho  vô ngăn non tủ lạnh lẽo kể từ 5-8 giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể hương thụ.  

 Lưu ý: Để biết bánh chín ko, bạn cũng có thể chọc tăm  vô bánh rồi rút rời khỏi. Nếu tăm rút rời khỏi sạch  là bánh vẫn chín, nếu như tăm vẫn bám là bánh ko chín.  Mẹo hấp bánh không biến thành rỗ: 

 Không  hấp bánh ở nhiệt độ phỏng quá cao vì như thế vì vậy láo lếu thích hợp sữa trứng tiếp tục sôi  và bị rỗ.  Nếu hấp bánh vị nồi hấp, các bạn hãy sử dụng một cái khăn sở hữu năng lực bú nước đảm bảo chất lượng, che kín mồm nồi rồi  đậy nắp lại lại. Cứ 15 phút chúng ta lại hé nắp một lượt rồi vệ sinh sạch sẽ tương đối nước.  Cách 4 Tạo hình và hấp bánh flan Caramel chanh thừng Cách 4 Tạo hình và hấp bánh flan Caramel chanh dây 

Xem thêm: Đàn ông càng có nhiều lông ngực thì “năng lực tình dục” càng mạnh? 3 bí mật về lông ngực mà cả nam và nữ đều nên biết

 5 

 Sản phẩm cuối cùng 

 Bánh  trở nên phẩm vô nằm trong thích mắt, mượt, ngọt nhẹ nhõm, sở hữu vị chua nhẹ nhõm và hương thơm thơm phức đặc thù của chanh leo.