Cách làm bánh cupcake bông lan sữa đặc bông xốp cao mềm, bất bại

chia sẻ cơ hội trộn bột bánh bông lan dành riêng cho tất cả những người mới mẻ biết thực hiện bánh bông lan#songnuocmientay

chia sẻ cơ hội trộn bột bánh bông lan dành riêng cho tất cả những người mới mẻ biết thực hiện bánh bông lan#songnuocmientay

Bạn đang xem: Cách làm bánh cupcake bông lan sữa đặc bông xốp cao mềm, bất bại

Quý khách hàng vui sướng lòng cho biết thêm Địa Chỉ Nhận Hàng để hiểu đúng chuẩn thời hạn uỷ thác hàng

Địa chỉ vẫn chọn:

Đóng

Hãy lựa chọn vị trí ví dụ nhằm Cửa Hàng chúng tôi cung ứng đúng chuẩn thời hạn ship hàng và biểu hiện sản phẩm.

Chỉ với công thức giản dị với mọi nguyên vật liệu dễ dàng thăm dò, bạn đã sở hữu thể thực hiện mang đến mái ấm gia đình bản thân khoản bánh cupcake sữa quánh bông xốp, vừa thơm vừa ngon. Hãy nằm trong Điện máy XANH nhập phòng bếp coi ngay lập tức thủ tục nhé, đáp ứng các bạn sẽ ưa thích mùi vị bự ngọt của khoản bánh này!

Nên lựa chọn bột mì số 8 hoặc bột mì nhiều chức năng (bột mì số 11) nhằm thực hiện bánh bông lan. Hàm lượng protein nhập bột mì càng không nhiều thì bánh càng mượt và ngon rộng lớn.

Lò nướng, lò vi sóng, máy tấn công trứng, tô, phới trộn, khuôn cupcake,…

Đầu tiên, chúng ta thực hiện rét 40ml dầu rán nhập lò vi sóng 1 phút nhằm nhiệt độ phỏng dầu đạt 70 phỏng C. Kế cho tới, mang đến nhập tô dầu 50gr bột mì rồi khuấy đều cho tới Khi lếu thích hợp mịn mượt.

Để lếu thích hợp bột nguội trọn vẹn, tiếp sau đó chúng ta mang đến nhập thêm một trái ngược trứng gà và nối tiếp khuấy đều. Tiếp bám theo, mang đến theo thứ tự 3 lòng đỏ rực trứng gà nhập tô rồi khuấy đều cho tới Khi lếu thích hợp hòa quấn trọn vẹn.

Cuối nằm trong, mang đến nhập tăng 30ml sữa quánh, 50% thìa cafe tinh ranh hóa học vani, khuấy lếu thích hợp 1 lần tiếp nữa là dứt.

Mách nhỏ:

Cho nhập tô rộng lớn 3 tròng trắng trứng, 1/4 thìa cafe muối bột, 1 thìa cafe nước cốt chanh. Dùng máy tấn công trứng tấn công ở vận tốc thấp cho tới Khi trứng nổi lớp bọt do khí tạo ra như xà chống.

Chia 35gr đàng thực hiện 3 phần, kể từ từ mang đến từng phần một nhập tấn công mang đến tan. Đánh tan từng phần đàng khoảng tầm 30 giây ở vận tốc thấp tiếp sau đó mới mẻ mang đến phần đàng tiếp sau nhập tấn công.

Khi mang đến phần đàng sau cuối nhập trứng, chúng ta nhảy máy tấn công ở vận tốc cao, tấn công trứng cho tới Khi trứng bông mượt, sở hữu vân kem, lếu thích hợp mềm, bóng và mịn. Nhấc phới tạo ra chóp đứng tuy nhiên oặt xuống là đạt được.

Lưu ý:

Xem chi tiết: Cách tấn công tròng trắng trứng

Xem thêm: Cha mẹ nên làm gì nếu con có điểm thi kém? Những phương pháp và kỹ thuật này đáng để học hỏi!

Chia tròng trắng trứng vẫn tấn công bông trở nên tía phần. Trước tiên, chúng ta cho 1 phần trứng bông nhập lếu thích hợp cốt bánh tiếp sau đó người sử dụng phới khuấy nhẹ dịu mang đến toàn bộ nguyên vật liệu hòa quấn nhập nhau.

Cho phần lếu thích hợp vừa phải khuấy nhập ngược lại tô tròng trắng trứng rồi người sử dụng phới dẹt trộn nhẹ dịu lếu thích hợp theo hướng kể từ bên dưới lên bên trên. Đưa phới xuống mặt dưới âu, đẩy nguyên vật liệu nặng nề lên và hất sang trọng một phía theo phong cách fold. Tiếp tục thao tác cho tới Khi lếu thích hợp trở thành mịn mượt.

Làm rét lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 130 phỏng C nhập 15 phút.

Lót giấy sáp nhập khuôn cupcake, tiếp sau đó chúng ta múc bột nhập 50% khuôn. Kế cho tới, lấy bánh chuồn nướng ở 125 phỏng C nhập 55 phút với cơ chế tắt quạt.

Mẹo bám theo dõi nhiệt độ phỏng nướng:

Bánh cupcake bông lan sữa thơm lừng mũi, cốt bánh thì bông xốp, mềm mại nằm trong vị bùi ngọt, bự ngậy kể từ sữa quánh, khôn xiết rất dễ ăn.

Để bánh nguội trọn vẹn, tiếp sau đó mang đến vào bên trong túi cột kín và bảo vệ ở điểm thông thoáng khoảng tầm một ngày. Hoặc nếu như muốn bảo vệ lâu rộng lớn kể từ 3 – 4 ngày, chúng ta cũng có thể mang đến bánh nhập ngăn non tủ rét.

Tham khảo một trong những lò nướng bên trên Điện máy XANH nhằm tiến hành khoản bánh dễ dàng và đơn giản hơn:
1.490.000₫ -40%

Online giá cực mềm quá

2.999.000₫ -23%
3.350.000₫ -20%

Online giá cực mềm quá

3.390.000₫ -18%
3.090.000₫ -12%
2.590.000₫ -12%
1.790.000₫ -11%

Online giá cực mềm quá

2.769.000₫ -10%
2.289.000₫ -10%

Online giá cực mềm quá

2.090.000₫ -14%
2.390.000₫ -8%

Chỉ phân phối online

3.559.000₫ -8%
3.420.000₫ -7%
2.690.000₫ -6%
3.590.000₫ -6%

Chỉ phân phối online

2.455.000₫ -5%

Vậy là chúng ta đã hiểu cách thức thực hiện khoản bánh cupcake bông lan sữa quánh bông xốp, vừa thơm vừa ngon rồi đấy! Điện máy XANH chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc nhằm chúng ta nằm trong hương thụ nhé!

*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube PHUONGSKITCHEN – Ẩm thực Hàn Quốc

Xem thêm: Thức dậy vào buổi sáng với cảm giác ngứa họng và ho khan, nếu bạn có những triệu chứng này, đừng chủ quan, nó có thể liên quan đến ung thư phổi

Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng ngóng trong tích tắc.