Cách làm bánh crepe phô mai ngàn lớp đơn giản, béo ngon hấp dẫn

Món bánh crepe ngàn lớp phô mai đó là một loại bánh đang được hot mới gần đây, đem mùi vị thơm và ngon, mê hoặc vô nằm trong. Quý khách hàng tiếp tục biết thực hiện số bánh này chưa? Tìm hiểu tức thì cách thực hiện bánh crepe ngàn lớp phô mai ngon bên trên nhà vô nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh crepe phô mai ngàn lớp đơn giản, béo ngon hấp dẫn

1. Chuẩn bị nguyên vật liệu làm  số bánh crepe ngàn lớp phô mai

Nguyên liệu sẵn sàng bánh crepe ngàn lớp phô mai

- Bột mì 100 gr (số 8 hoặc số 11)

- Kem phô mai 150 gr (Cream cheese)

- Kem sữa tươi tỉnh 300 ml (Whipping cream)

- Bơ lạt đôi mươi gr

- Trứng gà 4 quả

- Đường 60 gr

- Sữa tươi tỉnh ko lối 300 ml

- Gelatin 5 gr

- Kiwi 1 ít 

Dụng cụ thực hiện số bánh crepe ngàn lớp phô mai

- Chảo kháng bám, chén bát, khuôn tròn trặn, máy tiến công trứng,...

>> Xem thêm: 2 Cách thực hiện bánh crepe cuộn tận nhà ngon khó khăn cưỡng

2. Cách thực hiện số bánh crepe ngàn lớp phô mai

- Trước tiên, chúng ta đập 4 trái khoáy trứng gà vô một chiếc chén bát, tiếp sau đó sử dụng loại tiến công trứng tiến công thiệt đều lòng đỏ ối và tròng trắng vô cùng nhau. 

Đánh tan 4 trái khoáy trứng gà

- Tiếp theo đuổi, mang đến tiếp lối vô chén bát trứng và tiến công thiệt tan láo hợp ý này. 

- Đổ láo hợp ý trứng này qua quýt rây nhằm nhận được láo hợp ý trứng mịn rộng lớn. 

- Lúc này, mới nhất sập bột mì vô láo hợp ý trứng rồi lại tiến công đều tay nhằm bột trứng tạo nên trở nên láo hợp ý như nhau. 

Xem thêm: Ngủ ngon giúp trẻ lâu, ngăn ngừa lão hóa sớm

Cho kể từ từ bột mì vô tô láo hợp ý trứng

- Cho tiếp sữa tươi tỉnh, lối, bơ lạt tiếp tục nhằm mượt vô láo hợp ý bột trứng này, khuấy toàn bộ những nguyên vật liệu lên cho tới Khi láo hợp ý thiệt mềm mại thì tạm dừng. 

- Lại sử dụng rây thanh lọc quăng quật láo hợp ý này một đợt tiếp nhữa nhằm nhận được một láo hợp ý mượt mượt không tồn tại cặn, mang đến láo hợp ý này vô vào ngăn đuối tủ rét mướt nhằm ủ khoảng chừng đôi mươi phút. 

- Sau Khi bột và được ủ đầy đủ thời hạn thì lôi ra, chính thức thực hiện quy trình vỏ bánh crepe ngàn lớp phô mai. 

- Bắt chảo kháng bám lên phòng bếp nhảy lửa nhỏ liu riu, quét dọn một tờ dầu thiệt mỏng mảnh lên trên bề mặt chảo, sao bại liệt lấy một lượng bột vừa vặn cần tráng thiệt lỏng bên trên lòng chảo muốn tạo lớp vỏ bánh. Để tầm 1 phút mang đến mặt mũi bên dưới chín và có màu sắc khá vàng thì lật mặt mũi, nhằm mặt mũi bên trên úp xuống, lại đợi 1 phút cho tất cả nhị mặt mũi đều chín vàng thì ném ra đĩa. Quý khách hàng tái diễn đoạn này cho tới Khi không còn bột nhằm thực hiện vỏ bánh. 

Làm vỏ bánh

- Sau sau khi làm xong vỏ bánh thì cho tới phần thực hiện kem phô mai. Cho phô mai, lối vào trong 1 cái chén bát, sử dụng nĩa nghiền nhuyễn láo hợp ý này rời khỏi làm sao cho thật mịn và quấn vô nhau. 

- Cho tiếp gelatin vô trộn lẫn cho đều. 

- Lấy một chén bát mới nhất, mang đến kem sữa tươi tỉnh vô rồi tiến công láo hợp ý tạo nên được đỉnh chóp là trở nên.

Đánh bông phần kem tươi

- Trộn kem phô mai và kem sữa tươi tỉnh vô cùng nhau là xong xuôi phần nhân. 

- Bây giờ chúng ta đặt điều một vỏ bánh crepe rời khỏi một đĩa to lớn, sai bại liệt phết một tờ kem nhân vừa vặn thực hiện lên kín mặt mũi vỏ bánh, lại đặt điều thêm 1 vài ba lát kiwi thái mỏng mảnh, rồi lại phủ một tờ vỏ bánh lên, xong xuôi phết nhân và đặt điều lát kiwi lên, chúng ta cứ tái diễn cho tới Khi không còn lớp vỏ và nhân. 

phết kem và thêm thắt vài ba lát kiwi mỏng

- Cuối nằm trong, chúng ta phủ lên bên trên vỏ bánh là 1 trong phần kem phô mai, nhằm vô ngăn đuối tủ rét mướt 2 giờ đồng hồ.

Vậy là, chúng ta đã từng xong xuôi số bánh crepe ngàn lớp phô với việc hòa quấn của lớp vỏ mềm mại xen kẹt nằm trong lớp kem phô mai đuối rét mướt, Khủng ngậy, khôn cùng thơm và ngon và mê hoặc.

Thành phẩm

Tham khảo tức thì những thành phầm những loại phòng bếp kể từ đang rất được marketing bên trên Bếp Hoàng Cương, giúp cho bạn thực hiện số bánh crepe ngàn lớp phô nhanh gọn lẹ và thơm và ngon rộng lớn nhé.

Bếp Hoàng Cương chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc món bánh crepe ngàn lớp phô mai ngon tận nhà giản dị, hấp dẫn này nhé!

Xem thêm: Cách nấu cháo cá basa ngon, đơn giản, dễ làm cho bé ăn dặm