Cách làm bánh crepe cuộn matcha thơm ngon, đơn giản, dễ làm

Cách thực hiện bánh crepe cuộn matcha vừa thơm vừa ngon khó khăn cưỡng

Bánh crepe đem Điểm sáng rất rất thích mắt, vỏ bánh mỏng tanh, mềm mại và mượt mà và vừa thơm vừa ngon, được quấn lớp nhân bên phía trong với khá nhiều loại không giống nhau kể từ sầu riêng biệt cho tới kem, bơ, chuối,… Và khoản bánh crepe thời điểm hôm nay anny ham muốn reviews cho tới chúng ta đó là bánh crepe cuộn matcha ngàn lớp siêu mềm mại và mượt mà và mập ngậy. Nào hãy nằm trong vô phòng bếp với Anny và tiến hành khoản bánh này tức thì thôi nhé!!!

Bạn đang xem: Cách làm bánh crepe cuộn matcha thơm ngon, đơn giản, dễ làm

A. Nguyên liệu thực hiện bánh crepe cuộn matcha

– Bột mì số 8 120g;

– Bột matcha 10g;

– Socola Trắng 85g;

– Whipping cream 30g;

– Trứng gà 130g;

– Đường bột 50g;

– Sữa tươi tắn 310ml;

– Tinh hóa học vani 2ml;

– Bơ lạt 45g.

Cách thực hiện bánh crepe cuộn matcha vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 2

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Chảo;

– Khuôn bánh chữ nhật;

– Phới lồng;

– Phới dẹt;

– Rây thanh lọc,…

C. Cách chế biến bánh crepe cuộn matcha

– Cách 1: Đánh trứng và rây bột

+ Cho theo lần lượt 3 ngược trứng gà, 30gr đàng, 2ml tinh anh hóa học vani, 1/3 thìa coffe muối bột vô âu trộn. Dùng phới khuấy tan trứng gà và khuấy đều láo lếu thích hợp cho tới khi đàng tan đi ra không còn.

+ Trộn 120gr bột bánh và 7gr bột matcha rồi rây qua chuyện rây thanh lọc mang đến vô láo lếu thích hợp trứng.

Cách thực hiện bánh crepe cuộn matcha vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 3
cach lam banh crepe cuon matcha 1

– Cách 2: Trộn láo lếu thích hợp bánh crepe

+ quý khách phân chia 310ml sữa tươi tắn thực hiện gấp đôi rồi mang đến vô láo lếu thích hợp, lấy phới lồng khuấy đều mang đến láo lếu thích hợp hòa quấn vô nhau, không trở nên vón viên.

+ Kế cho tới đun chảy 45gr bơ lạc rồi mang đến vô láo lếu thích hợp bánh crepe, khuấy đều. Lọc láo lếu thích hợp bánh crepe qua chuyện rây thanh lọc thêm nữa nhằm láo lếu thích hợp mịn mượt, vô hiệu cặn.

Cách thực hiện bánh crepe cuộn matcha vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 4
cach lam banh crepe cuon matcha 2

– Cách 3: Rán vỏ bánh crepe

+ Làm rét chảo bên trên lửa vừa vặn, phết thêm 1 không nhiều bơ lên chảo, khi chảo rét, chúng ta hạ xuống lửa nhỏ rồi cho 1 không nhiều bột vào trong chảo.

Xem thêm: 7 món quà sức khỏe ý nghĩa và thiết thực dành tặng cha mẹ

+ Cầm chảo hòn đảo theo đuổi hình vuông vắn của chảo mang đến bột dàn đều, khi mặt mày bột bên dưới thoáng đãng, chúng ta trở mặt mày bột và rán cho tới khi 2 mặt mày chín đều.

+ Làm tương tự động cho tới khi không còn số bột sót lại và xếp vỏ bánh đi ra dĩa đựng.

cach lam banh crepe cuon matcha 3

– Cách 4: Đun chảy socola trắng

+ Cắt nhỏ 85gr socola Trắng, rồi mang đến socola vô tô đựng. Đun cơ hội thủy socola Trắng, sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều cho tới khi socola tan chảy không còn.

+ Rây khoảng chừng 2gr bột matcha vô tô socola Trắng, trộn lẫn cho đều láo lếu thích hợp cho tới khi láo lếu thích hợp mịn mượt thì giới hạn tay.

cach lam banh crepe cuon matcha 4

– Cách 5: Làm kem socola matcha

+ Cho vô tô 300ml whipping cream, 15gr đàng rồi khuấy đều. Sau bại mang đến tiếp láo lếu thích hợp socola matcha vô láo lếu thích hợp whipping cream. Dùng phới lồng hoặc máy tiến công trứng khuấy mang đến láo lếu thích hợp kem bông mượt.

cach lam banh crepe cuon matcha 5

– Cách 6: Cuộn bánh crepe

+ quý khách cho 1 lượng kem socola matcha vừa vặn đầy đủ lên bánh crepe. Dùng dao phết kem phết đều đi ra từng mặt mày bánh.

+ Kế cho tới chúng ta cuộn tròn trĩnh bánh lại. Cứ thực hiện theo lần lượt như thế cho tới khi không còn phần kem và phần bánh crepe nhé. (Bạn lưu giữ chừa lại 2 miếng bánh crepe và một không nhiều kem socola matcha nhằm thực hiện lớp vỏ phía bên ngoài.)

cach lam banh crepe cuon matcha 6

– Cách 7: Đổ khuôn và tô điểm bánh

+ Xếp ck 2 miếng bánh crepe lên khuôn bánh. Cho một lượng kem vừa vặn cần vô vào khuôn bánh, dàn đều từng khuôn.

+ Tiếp theo đuổi chúng ta bịa từng cuộn vô vào khuôn, trét một không nhiều kem vô trong những cuộn bánh. Sau khi xếp hoàn thành 1 lớp bánh chúng ta mang đến kem lên, phủ đều.

+ Đến những lớp bánh sau chúng ta cũng thực hiện tương tự động như thế cho tới khi xếp đẫy khuôn bánh thì phủ lớp kem lên bên trên rồi tất tả 2 phần dư của miếng bánh lại.

+ Dùng màng quấn đồ ăn thức uống quấn khuôn bánh lại rồi mang đến vô ngăn non tủ rét mướt khoảng chừng 4 – 5 giờ đồng hồ mang đến láo lếu thích hợp đông đúc lại.

cach lam banh crepe cuon matcha 7
cach lam banh crepe cuon matcha 8

– Thành phẩm

+ Rây một không nhiều được bột và bột matcha lên bên trên mặt mày bánh nhằm khoản bánh tăng thích mắt.

+ Cắt bánh đi ra các bạn sẽ thấy là những cuộn bánh tròn trĩnh tròn vô nằm trong dễ nhìn. Lớp bánh mềm mại và mượt mà, đắng nhẹ nhàng vị matcha nằm trong chút mập ngậy kể từ kem whipping cream. Chắc chắn khoản bánh tiếp tục thực hiện siêu lòng chúng ta tức thì kể từ phiên test thứ nhất bại nha.

*Tham khảo hình hình ảnh và công thức kể từ kênh YouTube: Cooking tree

Chúc mọi người trở thành công!!!

Xem thêm: Cách làm thịt trâu xào rau muống thơm ngon hấp dẫn, lạ miệng cho gia đình