Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Hãy test tức thì mẹo mang đến túi nylon vô bể cầu nhằm xử lý ùn tắc sau đây nhé, các bạn sẽ thấy thành quả bất thần.

Bạn đang xem: Cách dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc bể cầu vì thế túi nylon

Tắc bể cầu có lẽ rằng là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình  và khiến cho gia chủ sợ hãi ko biết xử lý thế nào là. Thông thông thường, từng người tiêu dùng bơm thông bể cầu hoặc bột hóa hóa học chuyên được dùng. Trong khi, còn một mẹo không giống là dùng túi, màng nylon.

Sử dụng thanh hao cọ dọn dẹp vệ sinh, túi nylon

- Đùm túi nylon lên thanh hao cọ dọn dẹp vệ sinh, tiếp sau đó thắt nút nhằm cố định và thắt chặt.

- Nhét đầu thanh hao cọ dọn dẹp vệ sinh cùng theo với túi nylon vô bể cầu và chọc mạnh xuống cống.

Cách này khiến cho bạn thông tắc bể cầu đơn giản và dễ dàng vì thế túi nilon tiếp tục bịt kín đầu thanh hao, tăng áp lực nặng nề nhằm vô hiệu hóa học ùn tắc cống bể cầu. Trong khi, túi nylon còn lưu giữ mang đến đầu chối được thật sạch. 

(Ảnh: Shop16430)

 (Ảnh: Shop16430)

Sử dụng màng quấn nylon

- Quấn một tấm màng quấn đồ ăn dày lên bể cầu.

Dùng băng bám dán chặt màng quấn nylon vô bể cầu ,ko nhằm lại khe hở.

- Nhấn nút xả bể cầu. Khi thấy màng quấn đồ ăn căng phồng, các bạn sử dụng tay ấn mạnh.

Dưới áp lực nặng nề của nước và áp lực nặng nề thêm vào đó khi chúng ta ấn mạnh màng quấn nylon, hóa học ùn tắc vô ống dẫn xả của bể cầu bay nhanh gọn lẹ.

(Ảnh: Tipsandcrafts)

(Ảnh: Tipsandcrafts)

Xem thêm: Tổng hợp 20+ cách làm chả giò thơm ngon giòn lâu đơn giản cho ngày Tết

Tuy nhiên, nhì cơ hội bên trên chỉ mất ứng dụng vô tình huống tắc nhẹ nhàng. Nếu bể cầu tắc nguy hiểm rộng lớn, bạn phải vận dụng cơ hội khách hàng hoặc gọi công nhân xử lý.

Đổ viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng gì?

Đá giá buốt luôn luôn được xem như là cách thức khử mùi hương chất lượng tốt, phòng tránh biểu hiện ùn tắc bể cầu hiệu suất cao, nhất là bên trên những điểm Tolet sở hữu tấp nập người tiêu dùng, khó khăn lau chùi đúng lúc. 

Việc sụp đá viên vô bể cầu thực hiện loãng hỗn hợp Amoniac Lúc đá tan, điều này còn hỗ trợ giới hạn mùi hương hôi khi chúng ta quên rung rinh nước sau khoản thời gian cút dọn dẹp vệ sinh. Khi viên đá lạnh tan đi ra, tương đối nước không nhiều bốc lên tiếp tục thực hiện hạn chế mùi hương hôi.

Việc sụp viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Việc sụp viên đá lạnh vô bể cầu có công dụng bất thần. (Ảnh: Analiticaderetail)

Ngoài đi ra, việc sụp nước đá vô bể dẫn đến môi trường xung quanh sức nóng chừng thấp chung ngăn ngừa sự trở nên tân tiến của vi trùng, phòng tránh những hóa học thải dính vào trở thành bể đái, việc dọn dẹp vệ sinh trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn. 

Lợi ích ở đầu cuối của nước đá đó là chung thông tắc bể cầu. Việc xả nước nhằm đá viên trôi xuống ống thải tạo ra áp lực nặng nề mạnh đẩy những hóa học thải nhẹ nhàng như giấy tờ dọn dẹp vệ sinh trôi xuống. 

Nếu các bạn quan liêu lo ngại về sự việc viên đá lạnh khiến cho bể cầu đang được tắc càng tắc hơn thế thì chớ thắc mắc, bọn chúng tiếp tục từ từ tan trở thành nước và ko thể khiến cho biểu hiện trở thành xấu đi. Trong khi, viên đá lạnh thực sự hoàn toàn có thể bị nước cuốn trôi.

Thả que diêm vô bể cầu có công dụng gì?

Nghe dường như quái đản, tuy nhiên thắp cháy một que diêm rồi thả xuống bể cầu được cho rằng cách thức khử mùi hương hiệu suất cao, lân cận một trong những kết quả không giống.

Cụ thể, sau khoản thời gian cút dọn dẹp vệ sinh và xả nước, chúng ta cũng có thể thắp cháy một que diêm sẽ giúp đỡ khử mùi hương. Que diêm cháy dẫn đến khí sulfur dioxide, chung át mùi hương methyl mercaptan sinh đi ra vô quy trình dùng Tolet.

Đặc biệt, với những toilet kín và ko thông thông thoáng, cách thức này chung khử mùi hương tức thì. Tuy nhiên, bạn phải cẩn trọng ko nhằm rơi que diêm cháy dở xuống cống nước vì thế bên dưới những kênh mương hoàn toàn có thể sở hữu khí mêtan, tạo ra cháy Lúc gặp gỡ lửa.

Nhật Thùy(Tổng hợp)

Xem thêm: Cách bóc vỏ hành tím nhanh chóng, không bị nóng tay cay mắt