Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Tai nàn thương tâm xẩy ra khi 15h ngày 14/9 nhập một chống thể hình ở Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc), Khi phái mạnh thanh niên 25 tuổi tác chúng ta Chương đang được nỗ lực luyện tập với cặp tạ nặng nề rộng lớn 100kg.

Bạn đang xem: Bị thanh tạ nặng 100kg đè lên cổ, chàng trai 25 tuổi chết tại phòng gym

Theo hình hình họa được camera bình yên bên trên chống luyện ghi lại, Chương gần như là ko nâng được thanh tạ lên bên trên ngực. Khi anh đang được nỗ lực đẩy nó để tại vị lên móc hình chữ J thì cánh tay sụp xuống. Hậu ngược là thanh tạ từng đầu nặng nề 50kg lăn chiêng kể từ ngực xuống cổ Chương.

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng nề từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Anh Chương nỗ lực tuy nhiên ko thể nâng thanh tạ nặng nề từng đầu 50kg. (Ảnh: Weibo)

Trong 25 giây tiếp sau đó, phái mạnh thanh niên nỗ lực bay đi ra tuy nhiên bất lực. Theo China Press, nên rộng lớn một phút sau mới mẻ đem người biết Chương đang được gặp gỡ nàn. Hai nhân viên cấp dưới chống luyện chạy về phía Chương nhằm nhấc thanh tạ thoát ra khỏi người anh. Nạn nhân được mang lại cơ sở y tế tuy nhiên ko qua chuyện ngoài.

Xem thêm: Cách làm nấm rơm xào thịt bò thơm ngon đơn giản ăn là mê

Đại diện của Câu lạc cỗ thể hình Vũ Hán Pafik, điểm xẩy ra vụ việc, cho biết thêm Chương là member quen thuộc mặt mũi ở trên đây. Không hiểu vì như thế nguyên nhân gì, hôm cơ anh ra quyết định ở đẩy tạ đòn rộng lớn 100kg bên trên ghế nhưng mà không tồn tại người giám sát.

Cảnh sát đang được khảo sát vụ việc, theo dõi China Press.

Cách trên đây ngay gần 2 mon, thảm kịch tương tự động cũng xẩy ra với anh Justyn Vicky, 33 tuổi tác, chuyển động viện thể hình có  giờ đồng hồ ở Indonesia. Anh gặp gỡ nàn Khi đang được tiến hành động tác ở đẩy thanh tạ nặng nề ngay gần 210kg.

Đoạn đoạn Clip vì thế camera giám sát ghi lại đã cho chúng ta biết Vicky trượt xuống sàn với thanh tạ vẫn tồn tại bên trên vai. Sự việc xẩy ra vượt lên trước thời gian nhanh khiến cho người giám sát buổi luyện ko thể ngăn trục của thanh tạ lăn chiêng qua chuyện đầu Vicky. Nạn nhân được mang lại cơ sở y tế địa hạt nhập hiện tượng gãy cổ và bị chèn lấn nguy hiểm những rễ thần kinh cần thiết nối với tim và phổi. Anh bị tiêu diệt tức thì sau ca phẫu thuật khẩn cung cấp.

Gia An( Nguồn: AsiaOne)

Xem thêm: Từ ngày 4/10 đến ngày 24/10, ba con giáp gặp nhiều may mắn và dễ làm giàu nhất!