Bé gái mới chào đời bị tuyên bố vừa câm vừa liệt, 21 năm sau khiến ai cũng bất ngờ

Ở tuổi tác 21, Ellie Goldstein vừa phải sẽ có được chiếc chìa khóa mái ấm mới sắm, bên trên một quần thể bảo đảm xinh đẹp mắt nằm trong phân tử Essex (Anh). Cô mò mẫm chi phí mua sắm ngôi nhà nhờ nghề nghiệp người mẫu chân dài, nhập tê liệt với việc xuất hiện nay bên trên trang bìa tập san khét tiếng Vogue số mon 5.

Ellie mua sắm nhà tại giới hạn tuổi tuy nhiên đa số bè bạn nằm trong trang lứa của cô ấy đang được bập bênh thân thích cuộc sống thường ngày SV. Cô ấy đang dần học tập thẩm mỹ trình diễn ở ngôi trường ĐH.

Bạn đang xem: Bé gái mới chào đời bị tuyên bố vừa câm vừa liệt, 21 năm sau khiến ai cũng bất ngờ

Bé gái mới mẻ ra đời bị tuyên phụ vương vừa phải câm vừa phải liệt, 21 năm tiếp theo khiến cho ai ai cũng bất ngờ

Ellie Goldstein là 1 trong những người mẫu chân dài phổ biến.

Điều này hoàn toàn có thể là thông thường so với đa số quý khách, tuy nhiên so với Ellie thì tê liệt là 1 trong những kỳ tích ko thể tưởng tượng nổi. Bởi vì thế cô ấy sinh đi ra tiếp tục vướng hội triệu chứng Down. Các chưng sĩ Dự kiến Ellie tiếp tục “không lúc nào di chuyển hoặc rỉ tai được nữa”. Và, một nó tá thậm chí còn còn đề xuất cha mẹ Ellie nên nhằm đàn bà bọn họ ở lại khám đa khoa vì… không thể kỳ vọng gì nữa.

Ellie tiếp tục viết lách một cuốn sách về cuộc sống cô ấy. Cô rằng với nụ mỉm cười sáng ngời tràn tự động hào: “Bây giờ, tôi là 1 trong những người mẫu chân dài, một người sáng tác, một SV và một công ty nhà”. “Tôi mong muốn rằng vấn đề đó với chưng sĩ, người tiếp tục bảo rằng tôi sẽ không còn lúc nào di chuyển hoặc rỉ tai được nữa!”

Kể kể từ Khi sinh nhập mon 12/2001, Ellie tiếp tục tạo sự lịch sử hào hùng là kẻ khuôn mẫu vướng hội triệu chứng Down trước tiên xuất hiện nay trong số chiến dịch quốc tế rộng lớn. Thương hiệu Gucci tiếp tục mướn Ellie nhập vai chủ yếu nhập lăng xê “Vẻ đẹp mắt độc đáo”, fake cô lên trang bìa tập san Vogue Ý năm 2020.

Bé gái vừa phải ra đời bị tuyên phụ vương vừa phải câm vừa phải liệt, 21 năm tiếp theo khiến cho quý khách tưởng ngàng

Nỗi xấu số của trẻ em sơ sinh

Khi Ellie còn nhập bụng u, những chưng sĩ ko phân phát hiện nay ngẫu nhiên tín hiệu không bình thường nào là qua không ít chuyến siêu thanh bầu nhi. Vì vậy, Khi Ellie ra đời tiếp tục khóc, cha mẹ cô bé nhỏ và những ca phẫu thuật lấy bầu thường rất sốc. Cô gái vướng hội triệu chứng Down và còn tồn tại yếu tố về tim rất cần phải phẫu thuật.

Mẹ của Ellie, bà Yvonne (hiện 59 tuổi), người luôn luôn cỗ vũ đàn bà bên trên từng bước lối, quá nhận bà cực kỳ sốc và khó khăn đồng ý thực sự về căn bệnh lý của con cái bản thân. Ngay cả việc ở ngay sát con cái nhập vài ba tuần trước tiên cũng hoàn toàn có thể phát triển thành nỗi ám ảnh.

Bé gái vừa phải ra đời bị tuyên phụ vương vừa phải câm vừa phải liệt, 21 năm tiếp theo khiến cho quý khách tưởng ngàng

Ellie được chụp ảnh bên trên Lễ trao giải Phụ phái nữ hấp dẫn của năm ở London năm 2022. Cô xuất hiện nay bên trên trang bìa tập san Glamour nhập mon 9 năm 2020

Mọi việc cho tới ăn, thay cho tã và cho tới bé nhỏ ngủ đều vì thế phụ vương của Ellie, ông Mark (hiện 63 tuổi) phụ trách.

Yvonne lưu giữ lại: “Tiên lượng của chưng sĩ khiến cho tôi phiền lòng lúc đến gặp gỡ Ellie. Tôi thực sự không đủ can đảm lại gần con cái bản thân vì thế tôi nghĩ: ‘Gần gũi nhằm thực hiện gì? Cô ấy sẽ không còn ở tôi lâu cần không?’. Chúng tôi chỉ được đòi hỏi “đọc báo”, tuy nhiên bọn họ tiếp tục khiến cho tôi tin yêu rằng vấn đề đó thiệt tệ”.

Bước nhảy phin bất ngờ

Trong vòng vài ba tuần sau thời điểm sinh, Ellie chính thức đáp lại những cuộc nói chuyện của cha mẹ bởi vì nụ mỉm cười sáng ngời. Cứ như vậy, Ellie cứng cáp và “đập tan” những điều tuyên phụ vương của những chưng sĩ cũ và chứng tỏ cho tới cha mẹ thấy rằng bọn họ tiếp tục đúng vào lúc lưu giữ cô lại.

“May mắn thay cho, trong tầm vài ba tuần, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể thấy rằng cô ấy tiếp tục phát triển thành một người mưu trí, quả cảm và quyết đoán. Vì vậy, công ty chúng tôi quyết định: trước tiên công ty chúng tôi tiếp tục nghĩ về cô ấy là Ellie và bỏ dở thực sự rằng cô ấy vướng hội triệu chứng Down.”

Yvonne bảo rằng cô và ck ko lúc nào thảo luận về sự ko tích lại đàn bà của mình. Bản năng thực hiện u của cô ấy tiếp tục băng qua từng nỗi hoảng hốt hãi về sau này và một quan hệ thực sự chính thức trở nên tân tiến.

Các sự khiếu nại ra mắt liên tục

Khi Ellie được 5 mon tuổi tác và được nghĩ rằng tiếp tục đầy đủ rộng lớn và mạnh mẽ nhằm đối mặt, cô được đi vào Bệnh viện Great Ormond Street ở London nhằm tiến hành ca phẫu thuật kéo dãn dài 10 giờ nhằm đóng góp những lỗ hổng nhập tim. Đây là vấn đề tuy vậy với cho tới 50% số trẻ em vướng hội triệu chứng Down gặp gỡ cần.

Với trái khoáy tim nhỏ bé nhỏ cần thiết nhiều “sửa chữa” thì tài năng Ellie ko qua loa ngoài sau ca phẫu thuật là cực kỳ cao.

Yvonne lưu giữ lại: “Tôi sẽ không còn lúc nào quên cảm hứng huyết tuôn thoát ra khỏi khung hình Khi cần ký nhập giấy má đồng ý phẫu thuật cho dù hiểu được nguy hại cho tới tính mạng con người của Ellie là cực kỳ cao. Nhưng nguy hại còn cao hơn nữa nếu như cô ấy ko phẫu thuật”.

Yvonne và Mark chuồn dạo bước bên trên mặt phố London hàng tiếng đồng hồ, vượt lên trên phiền lòng nhằm rằng một điều cùng nhau.

Khi quay trở lại khám đa khoa, bọn họ được biết những chưng sĩ phẫu thuật tiếp tục thao tác làm việc chịu khó nhằm tim của Ellie sinh hoạt quay về sau thời điểm tháo dỡ ống thông và quy trình phục sinh của cô ấy ấy nhập 48 giờ tiếp sau đó tiếp tục cực kỳ chậm rì rì. cực kỳ cần thiết.

Ellie cần trải qua loa 10 ngày nhập chống bảo vệ đặc trưng và một tuần nữa nhập chống bảo vệ dựa vào cao.

Tuy nhiên, cô ấy thực sự là 1 trong những binh sỹ. Ellie hồi phục và sau phụ vương tuần, mái ấm gia đình fake bé nhỏ gái về ngôi nhà.

Xem thêm: Cha mẹ nên làm gì nếu con có điểm thi kém? Những phương pháp và kỹ thuật này đáng để học hỏi!

Trái ngược với Dự kiến của chưng sĩ, cô bé nhỏ tiếp tục hoàn toàn có thể bước được vài ba bước Khi được 18 mon tuổi tác, tuy nhiên tiến trình chậm rì rì rộng lớn đối với đa số trẻ em mới mẻ có thể bước đi. Vợ ck Yvonne tiếp tục cực kỳ kiên trì trong các công việc nuôi chăm sóc cơ bắp của bé nhỏ gái với việc tương hỗ của vật lý cơ điều trị và cho tới sinh nhật loại phụ vương, bé nhỏ tiếp tục nói theo một cách khác được trở thành câu.

Điều xứng đáng không thể tinh được hơn thế nữa là lúc Ellie chính thức nhập cuộc lớp học tập bên trên một ngôi trường công lập ở Ilford, Essex, cô tiếp tục hoàn toàn có thể nắm vững nhờ tình thương sách.

Tuy nhiên, trong thời điểm học tập của Ellie ko hề trót lọt.

Mặc cho dù con trẻ hòa nhập tuy nhiên Yvonne quan sát rằng một trong những bố mẹ và thậm chí còn cả hiệu trưởng ko quí Ellie cho tới lắm.

Bé gái vừa phải ra đời bị tuyên phụ vương vừa phải câm vừa phải liệt, 21 năm tiếp theo khiến cho quý khách tưởng ngàng

Dù gặp gỡ trở ngại với môn viết lách và toán tuy nhiên Ellie vẫn được fake lên cung cấp 2 năm 11 tuổi tác.

Yvonne nói: “Chúng tôi tiếp tục kiểm tra một trong những ngôi trường học tập mong muốn đặc trưng và những đứa trẻ em như Ellie, chính vì thế công ty chúng tôi hiểu được tiếp tục chất lượng rộng lớn cho tới cô ấy Khi ở ngay sát những đứa trẻ em với yếu tố hoàn cảnh tương tự”. Nhưng tôi vô tình nghe được một bố mẹ nói: ‘Cô ấy tránh việc ở đây’. Tôi nghĩ về này là vì thế bọn họ tiếp tục lầm lẫn biểu hiện của cô ấy ấy với tính cơ hội sôi sục, nghịch ngợm của cô ấy ấy.”

Trong trong thời điểm đến lớp, Ellie sẽ rất cần Chịu thật nhiều điều chỉ trích vì thế sự khác lạ của tôi.

Bước ngoặt cuộc đời

Khi Ellie 14 tuổi tác, một người chúng ta của Yvonne gặp gỡ người vận hành của một doanh nghiệp tài năng hòa nhập, Zebedee – điểm thao tác làm việc dành riêng cho những người tàn tật. Người này nhận định rằng Ellie, một đứa trẻ em luôn luôn yêu thương quí ca hát và nhảy múa, được xem là ứng viên tuyệt vời.

Cô Yvonne tiếp tục tương tác với Zebedee và sau buổi tự sướng test nghiệm, năm năm 2016, Ellie tiếp tục đầu tiên được trao nhập học tập.

Tám mon sau, Ellie xuất hiện nay nhập lăng xê Giáng sinh của Superdrug. Chỉ riêng biệt tấm hình của Ellie bên trên trang người hâm mộ page của Gucci tiếp tục hấp dẫn cho tới 7.000 comment và cho dù đa số đều cỗ vũ tuy nhiên đáng tiếc vẫn đang còn những comment mai mỉa.

Niềm kiêu hãnh của thân phụ mẹ

Mặc cho dù Yvonne từng gặp gỡ trở ngại Khi nom nhập khuôn mặt mày của đàn bà bản thân với những đường nét nổi bật của hội triệu chứng Down tuy nhiên giờ phía trên bà quan sát rằng nó thiệt đẹp mắt.

Gương mặt mày từng khiến cho Yvonne khốn đau khổ giờ phía trên xuất hiện nay bên trên trang bìa của không ít tập san, nhập tê liệt với Elle và Glamour, mặt khác xuất hiện nay trong số công tác lăng xê của một loạt Brand Name phổ biến như Gucci Beauty, Adidas, TK Maxx, Body Shop, Boots, Spotify, Victoria’s Secret và Sports Direct. Hình hình họa của Ellie cũng khá được đặt điều nhập chống trưng bày Chân dung Quốc gia ở London nhì chuyến.

Bé gái vừa phải ra đời bị tuyên phụ vương vừa phải câm vừa phải liệt, 21 năm tiếp theo khiến cho quý khách tưởng ngàng

Ellie và u cô, Yvonne.

Ellie tiếp tục cất cánh cho tới Thụy Điển, Ý và Đức nhằm tự sướng và thời gian gần đây, cô lại sải bước bên trên sàn catwalk bên trên Tuần lễ năng động Luân Đôn, thực hiện người mẫu chân dài kiến thiết cho tới nhì Brand Name, London Re Presents và Unhidden. Cuối mon này, cô tiếp tục cho tới Paris nhằm nhận phần thưởng Business of Fashion Gianh Giá.

Ngoài việc được “đối xử như công chúa” Khi tự sướng, Ellie còn nhận được không ít đá quý tặng kể từ những ngôi nhà kiến thiết.

Với những thành công xuất sắc của Ellie, dễ dàng nắm bắt bà Yvonne và ông Mark kiêu hãnh thế nào về đàn bà bản thân.

Yvonne cho tới biết: “Mọi người thông thường dễ dàng và đơn giản quan sát Ellie Khi công ty chúng tôi đi dạo và nếu như bạn tra Google thương hiệu cô ấy thì sẽ có được thật nhiều sản phẩm. Tất nhiên, Ellie cực kỳ đặc trưng so với công ty chúng tôi tuy nhiên cô ấy thiệt tuyệt vời”. Bây giờ cả toàn cầu hoàn toàn có thể thấy cô ấy tuyệt hảo thế nào. Cô ấy là vật chứng đã cho chúng ta thấy người tàn tật với tài năng thực hiện được không ít điều rộng lớn bọn họ hoàn toàn có thể tưởng tượng.

Tôi sẽ không còn lúc nào quên vị chưng sĩ tiếp tục lao vào chống tôi sau thời điểm sinh con cái, ôm cô ấy và nói: “Đây là Ellie, cô ấy vướng Hội triệu chứng Down. Cô ấy sẽ không còn thể di chuyển hoặc rỉ tai. Cô ấy sẽ không còn học tập ĐH. Hoặc nó tá lao vào và nói: ‘Bạn vẫn muốn nhằm cô ấy ở phía trên không?'”

Xem thêm: Thứ này chẳng khác nào Ngân hàng tạo máu tự nhiên, ăn 3 lần/tuần giúp bổ máu, chống lão hóa hiệu quả

Giờ phía trên, Ellie không chỉ là thành công xuất sắc nhập sự nghiệp mà còn phải truyền hứng thú cho tới mặt hàng triệu con người không giống.

“Mẹ tin yêu tưởng tôi và gom tôi đạt được từng điều tôi muốn”, cô rằng và nom Yvonne bởi vì ánh nhìn thương cảm. “Tôi cảm nhận thấy niềm hạnh phúc lúc nghe người tao bảo rằng với những đứa trẻ em vướng hội triệu chứng Down ngưỡng mộ tôi và truyền hứng thú cho tới tôi. Tôi nghĩ về toàn bộ tất cả chúng ta đều cần thiết một với mẫu. Tất cả tất cả chúng ta đều cần thiết phát hiện ra những người dân giống như bản thân bên trên tập san và bên trên truyền hình.” .”

nguồn: Thư mặt hàng ngày