Bà mẹ Hàn Quốc lãnh án tù vì quấy rối con gái bằng tin nhắn, điện thoại suốt nửa năm

Theo Straits Times ngày 15/9, một phụ phái nữ 50 tuổi tác ở Nước Hàn liên tiếp theo gót dõi, quấy rối phụ nữ từ thời điểm tháng 12/2021 cho tới mon 5/2022 với 306 lời nhắn và 111 cuộc điện thoại cảm ứng thông minh.

Lúc đầu, lời nhắn của những người u chỉ chứa chấp những đòi hỏi thường thì như nhắc con cái phát âm Kinh thánh hoặc xin xỏ ở lại với phụ nữ. Tuy nhiên, Khi phụ nữ ko vấn đáp lời nhắn, bà lại tảo lịch sự gọi năng lượng điện nhằm quấy rối, nhục mạ con cái.

Bạn đang xem: Bà mẹ Hàn Quốc lãnh án tù vì quấy rối con gái bằng tin nhắn, điện thoại suốt nửa năm

Không chỉ vậy, người u này còn theo gót dõi phụ nữ bằng phương pháp cho tới thăm hỏi mái ấm con cái 8 phiên nhập một khoảng tầm thời hạn chắc chắn, với hành động xâm phạm quyền riêng lẻ như nom trộm mái ấm phụ nữ. Theo Tòa án quận Daejeon, bỏ mặc mệnh lệnh cấm được công an phát hành nhập mon 6/2022, người u này vẫn tái ngắt phạm hành động này thêm thắt 6 đợt tiếp nhữa.

Bà u Nước Hàn lãnh án tù vì như thế quấy rối phụ nữ bởi vì lời nhắn, điện thoại cảm ứng thông minh xuyên suốt nửa năm

Theo tư liệu của Tòa án quận Daejeon, người u vẫn gửi 306 lời nhắn và 111 cuộc điện thoại cảm ứng thông minh quấy rối mang đến phụ nữ bản thân. Ảnh: Google Maps

Xem thêm: Cha mẹ nên làm gì nếu con có điểm thi kém? Những phương pháp và kỹ thuật này đáng để học hỏi!

Dù người u xác định hành vi của tôi ko cần là cố ý hoặc với mái ấm ý trước tuy nhiên tòa vẫn chưng quăng quật và phán quyết 6 mon tù, hai năm quản chế tại nhà, mặt khác đòi hỏi cô cần hoàn thiện 40 giờ dạy dỗ về kháng rình mò.

Xem thêm: Mùa hè, hãy phơi khô loại cỏ có vị ngọt gấp 300 lần đường mía nhưng tốt cho sức khỏe, đặc biệt người già

Vào mon 3 năm 2021, 22 năm tiếp theo phiên trước tiên phát hành luật xử lý những kẻ theo gót dõi, những mái ấm lập pháp Nước Hàn vẫn trải qua luật ngặt nghèo rộng lớn về yếu tố này và luật mới mẻ đầu tiên với hiệu lực thực thi. với hiệu lực thực thi từ thời điểm tháng 10 năm 2021.

Theo luật, những kẻ theo gót dõi rất có thể bị trị cho tới 30 triệu won (hơn 500 triệu đồng) hoặc trị tù cho tới 3 năm. Nếu vạc hiện tại nguyên nhân đem theo gót vũ trang, nấc trị tối nhiều tiếp tục tạo thêm 50 triệu won (hơn 900 triệu đồng) và 5 năm tù.

Nguồn: Korea Herald