3 cách làm socola đá xay mát lạnh, dễ làm ngay tại nhà

Socola không chỉ là là nguyên vật liệu “thần thánh” nhập Bếp Bánh nhưng mà còn là một nguyên vật liệu đặc biệt “hot” nhập Pha Chế. Có hàng trăm ngàn công thức pha trộn với Socola, hương thụ rét hoặc giá buốt đều hoàn toàn có thể vấp nhập hào hứng khẩu vị của người tiêu dùng. Dưới đó là cách thực hiện socola đá xay, khoản ngon được không ít tình nhân mến.

socola đá xay

Bạn đang xem: 3 cách làm socola đá xay mát lạnh, dễ làm ngay tại nhà

Socola đá xay được không ít người tiêu dùng yêu thương mến (Ảnh: Internet)

Khi hương thụ những khoản thức uống kể từ socola, các bạn sẽ cảm biến được vị  ngọt xen láo nháo chút đắng nhẹ nhõm, mùi thơm nồng dịu nên đặc biệt dễ khiến cho nghiện. Một trong mỗi đồ uống vừa thơm vừa ngon kể từ socola xuất hiện nhập menu của đa số cửa hàng là socola đá xay. Nếu mình muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho tới cửa hàng thì hoàn toàn có thể học tập thủ tục socola đá xay đơn giản và giản dị kể từ Bartender.edu.vn nhằm tự động pha trộn hương thụ tận nơi. Những công thức pha trộn thức uống đơn giản và giản dị bởi những Chuyên Viên share giúp đỡ bạn pha trộn thành công xuất sắc ngay lập tức đợt thứ nhất.

Nguyên Liệu Làm Socola Đá Xay

 • Sữa tươi tắn ko đường: 40ml
 • Kem phệ (rich): 30ml
 • Nước đường: 15ml
 • Bột sữa béo: 1 muỗng
 • Bột socola (>60% ca cao): 3 muỗng
 • Đá viên: 1 ly đầy
 • Kem tươi tắn dùng để làm thực hiện topping
 • Xốt Socola nhằm trang trí
 • Dụng cụ: máy xay sinh tố, công cụ lăm le lượng, ly thủy tinh ma, chai xịt kem tươi…

bột ca cao

Bột ca cao là nguyên vật liệu chủ yếu (Ảnh: Internet)

Làm Kem Tươi

Nếu với chai xịt kem tươi tắn, chúng ta cũng có thể tự động thực hiện kem tươi tắn Theo phong cách sau. quý khách theo lần lượt mang đến 600ml kem lỏng, 350ml kem quánh, 40ml vanilla syrup vào trong bình phun, thi công bình gas chính địa điểm, đậy vung nhấp lên xuống khoảng chừng 30s rồi mang đến chai xịt nhập tủ giá buốt trước lúc dùng.

Pha Sauce Socola

Nếu với thời hạn, chúng ta cũng có thể tự động thực hiện xốt socola nhằm dùng nhập thời hạn lâu năm. quý khách sẵn sàng 110gr đàng cát, 15gr bơ lạt, 20gr bột ca cao, 5gr vanilla. Tiếp theo đòi, các bạn bịa nồi lên phòng bếp, mang đến đàng cát và bột ca cao vào trong nồi, thêm thắt 130ml nước thanh lọc rồi người sử dụng thìa khuấy mang đến bột ca cao tan đều, chỉnh lửa một vừa hai phải cho tới Lúc lếu ăn ý sôi. Sau ê, các bạn thêm thắt bơ lạt nhập khuấy nằm trong, nối tiếp nấu thêm khoảng chừng 4 phút thì tắt phòng bếp, xối xốt socola nhập lọ thủy tinh ma, thêm thắt vanilla mang đến thơm phức, nhằm nguội là hoàn toàn có thể dùng.

làm xốt socola bên trên nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự động thực hiện xốt socola tận nơi (Ảnh: Internet)

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện xốt socola lượng rộng lớn nhằm dùng mang đến những đợt sau. Xốt socola căn nhà một vừa hai phải vẹn toàn hóa học vừa thơm vừa ngon, một vừa hai phải đáp ứng an toàn và đáng tin cậy dọn dẹp đồ ăn.

Xem thêm: Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác trong giới y học: bệnh nhân tiểu đường có thể sống trên 80 tuổi thường có những đặc điểm này

Cách Làm Socola Đá Xay Ngon

Bạn theo lần lượt mang đến sữa tươi tắn, bột sữa, kem phệ, bột Socola và nước đàng nhập cối xay sinh tố, cho thêm nữa đá viên nhập công cộng, dùng nắp đậy lại.

Bấm nút nhồi khoảng chừng 5 giây nhằm trộn lếu ăn ý, tiếp sau đó nhằm chính sách xay khoảng chừng 25 – 30 giây nhằm xay nhuyễn lếu ăn ý. Khi những nguyên vật liệu được trộn lẫn đều, xay nhuyễn, chúng ta cũng có thể tắt máy.

Trang Trí Đồ Uống Đẹp Mắt

Đổ socola đá xay đi ra ly. Sau ê, các bạn lấy chai xịt kem ở trong tủ giá buốt, nhấp lên xuống nhẹ nhõm vài ba đợt rồi phun kem lên bên trên mồm ly theo đòi đàng xoắn ốc, tạo nên trở thành chóp nhọn bên trên nhằm đồ uống thích mắt rộng lớn. Cuối nằm trong, các bạn người sử dụng xốt socola vẽ đàng tròn trặn hoặc ngẫu nhiên hình tiết này nhằm tô điểm mang đến thức uống thêm thắt thú vị.

rót thiết bị uồng đi ra ly

Rót thức uống đi ra ly và tô điểm thích mắt (Ảnh: Internet)

Bí Quyết Làm Socola Đá Xay Ngon

 • Nếu mò mẫm mua sắm được bột socola hoặc bột ca cao nguyên trung bộ hóa học sẽ hỗ trợ thức uống vừa thơm vừa ngon và thú vị rộng lớn.
 • Thời gian lận xay đặc biệt cần thiết, nếu như xay quá thời gian nhanh, thức uống bị dăm đá, ko mềm mịn. Thời gian lận xay socola đá xay cực tốt là kể từ trăng tròn – 30 giây tùy nhập năng suất của dòng sản phẩm.

Nếu các bạn là tín thiết bị của khoản socola đá xay thì còn đợi gì nhưng mà ko nhập quầy triển khai thức uống nhằm tự động thưởng mang đến phiên bản đằm thắm, bổ sung cập nhật tích điện và giải khát trong mỗi ngày khí hậu nóng ran. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể bổ sung cập nhật menu với thủ tục bạc xỉu tiên tiến nhất nhé! Để hiểu thêm kỹ năng pha trộn thức uống, chào chúng ta xem thêm khóa huấn luyện và đào tạo Barista bên trên Bartender.edu.vn nhé.

avata

Xem thêm: Ăn hải sản có kích thích tình dục không? Bác sĩ tiết lộ 6 bí quyết ăn kiêng để cải thiện chức năng cương dương

Tác giả: Mạnh Quang

Quang Mạnh từng là Barista bên trên những tên thương hiệu thức uống có tiếng. Những nội dung bài viết share về kỹ năng trình độ chuyên môn về rang xay cafe, trộn cafe sử dụng máy trộn, cơ hội trộn cafe vày phin. Các tuyệt kỹ pha trộn thức uống của Quang Mạnh được phần đông độc giả tiếp nhận nồng nhiệt độ.

Theo dõi những nội dung bài viết của Mạnh Quang qua loa những kênh: