2 cách pha cocktail Pisco Sour trứ danh thơm nồng chuẩn vị cổ điển

2 cách pha cocktail Pisco Sour trứ danh thơm nồng chuẩn vị cổ điển

Bạn đang xem: 2 cách pha cocktail Pisco Sour trứ danh thơm nồng chuẩn vị cổ điển

Kiến thức bếp

Tác fake - 24/11/2021 - 5,336 lượt xem

Pisco Sour là 1 trong loại cocktail lạ mắt của tổ quốc Peru và Chile xinh đẹp mắt. Hôm ni, thường xuyên trang Vào phòng bếp của Điện máy XANH tiếp tục chỉ dẫn chúng ta 2 cơ hội trộn cocktail Pisco Sour giản dị và đơn giản, thơm và ngon tuyệt vời chuẩn chỉnh có trách nhiệm mang lại buổi tiệc vào buổi tối cuối tuần thêm thắt "chill" nhé!

Cocktail Pisco Sour

2 cách pha cocktail Pisco Sour trứ danh thơm nồng chuẩn vị cổ điển

Pisco Sour là 1 trong loại cocktail lạ mắt của tổ quốc Peru và Chile xinh đẹp mắt. Hôm ni, thường xuyên trang Vào phòng bếp của Món ngon chuẩn chỉnh vị tiếp tục chỉ dẫn chúng ta 2 cơ hội trộn cocktail Pisco Sour giản dị và đơn giản, thơm và ngon tuyệt vời chuẩn chỉnh có trách nhiệm mang lại buổi tiệc vào buổi tối cuối tuần thêm thắt "chill" nhé!

1.  Pisco Sour loại Peru

 Pisco Sour loại Peru

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  15 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện  Pisco Sour loại Peru Cho 1 ly

Rượu Barsol Pisco Quebranta 60 ml Siro lối 22.5 ml Rượu Angostura Bitters 1 ít Nước cốt chanh 22 ml Trứng gà 1 quả Đá viên 1 ít

Thông tin yêu về rượu Angostura Bitters

 • Angostura Bitters hoặc còn gọi rượu đắng, là 1 trong loại rượu hương thơm được phát hành theo gót công thức túng truyền kể từ trong những năm 1824.
 • Dòng rượu này còn có gray clolor đỏ lòe, vị đăng đắng, toả hương thơm mùi hương kể từ thảo mộc hoà quấn với mùi thơm trái ngược cây. Angostura Bitters là 1 trong vật liệu cần thiết, thêm phần gia tăng mùi vị và tạo ra điểm vượt trội đặc trưng mang lại một số trong những số cocktail thơm và ngon.

Nguyên liệu pha trộn Pisco Sour loại Peru

Dụng cụ thực hiện

Bình nhấp lên xuống, cây tiến công trứng, ly cocktail, ly đong 2 đầu dùng làm pha trộn rượu,...

Cách chế phát triển thành  Pisco Sour loại Peru

 •  Đánh tròng trắng trứng

  Đập vỡ 1 trái ngược trứng gà rồi nhẹ dịu tách lấy tròng trắng trứng. Sau cơ, chúng ta sử dụng cây tiến công trứng tiến công đều tay trong vòng 1 phút nhằm tròng trắng trứng bông lên.

  Bước 1  Đánh tròng trắng trứng  Pisco Sour loại Peru

  Bước 1  Đánh tròng trắng trứng  Pisco Sour loại Peru

 • Pha cocktail

  Tiếp cho tới, chúng ta mang lại 4 viên đá vào trong bình nhấp lên xuống rồi theo lần lượt sụp 60ml rượu Barsol Pisco Quebranta, 22.5ml siro lối, 22ml nước cốt chanh nằm trong phần tròng trắng trứng gà đang được tiến công bông khi nãy nhập.

  Sau cơ, che kín bình nhấp lên xuống lại, nhấp lên xuống thiệt mạnh và đều tay trong vòng 1 phút. Thực hiện tại thao tác này khoảng chừng gấp đôi.

 •  Hoàn thành

  Đổ lếu láo thích hợp pha trộn nhập 1 kiểu mẫu ly cocktail đã và đang được thực hiện lạnh lẽo sẵn. Sau cơ, thêm thắt vài ba giọt rượu Angostura Bitters lên bên trên muốn tạo điểm vượt trội và sẵn sàng hương thụ thôi nào!

  Bước 3  Hoàn trở nên  Pisco Sour loại Peru

  Bước 3  Hoàn trở nên  Pisco Sour loại Peru

 • Thành phẩm

  Pisco Sour loại Peru sở hữu vị đăng đắng nhẹ nhõm hoà quấn với mùi thơm thông thoáng của trái ngược cây. Lớp kem tròng trắng trứng gà bên trên sở hữu vị ngọt ngẫu nhiên, tạo ra kết cấu beo vĩ đại, mượt mượt, tròn trĩnh vị cho 1 ly cocktail lạ mắt.

2. Pisco Sour loại Chile

Pisco Sour loại Chile

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  15 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Pisco Sour loại Chile Cho 1 ly

Rượu Barsol Pisco Quebranta 60 ml Siro lối 22.5 ml Chanh 1 quả Đá viên 1 ít

Cách tìm mua chanh tươi

Để mua sắm được chanh tươi tỉnh, không biến thành nhiễm hoá hóa học, bạn phải cảnh báo những điều sau đây:

 • Chọn những trái ngược được màu xanh lơ sáng sủa, domain authority láng mịn, căng bóng, toả mùi thơm nhẹ dịu, thoải mái và dễ chịu.
 • Chanh tươi tỉnh nhiều nước thông thường sở hữu độ dài rộng vừa vặn, không thực sự nhỏ cũng không thực sự rộng lớn, Lúc nỗ lực cảm nhận thấy nặng nề tay.
 • Không lựa chọn những trái ngược được màu xanh lơ sẫm, vỏ xù xì, xuất hiện tại nhiều đốm vàng và toả hương thơm mùi hương hắc nồng, không dễ chịu. Đó là những trái ngược chanh đang được cũ hoặc bị tiêm hoá hóa học, chứa chấp số lượng nước và tạo ra tác động xấu xa mang lại mức độ khoẻ.

Nguyên liệu pha trộn Pisco Sour loại Chile

Dụng cụ thực hiện

Bình nhấp lên xuống, dao, thớt, ly thuỷ tinh ranh nốc rượu mạnh, ly tấp tểnh lượng 2 đầu,...

Cách chế phát triển thành Pisco Sour loại Chile

 • Sơ chế chanh

  Dùng dao gọt lấy 1 miếng vỏ chanh theo phong cách vòng xoắn. Sau cơ, bịa trái ngược chanh đang được gọt vỏ lên thớt, tách thực hiện song rồi xay lấy 22ml nước cốt chanh.

 • Pha cocktail

  Cho 4 viên đá vào trong bình nhấp lên xuống. Sau cơ, chúng ta theo lần lượt sụp 60ml rượu Barsol Pisco Quebranta, 22.5 siro lối, 22ml nước cốt chanh vào trong bình rồi đậy nắp lại, nhấp lên xuống thiệt mạnh và đều tay trong vòng 1 - 2 phút.

 • Hoàn thành

  Chuẩn bị 1 cái ly thuỷ tinh ranh sở hữu chứa chấp đá tiếp sau đó sụp rượu cocktail vừa vặn pha trộn nhập.

  Cuối nằm trong chúng ta bóp nhẹ nhõm miếng vỏ chanh xoắn tạo ra tinh chất dầu rồi bỏ trên bên trên nhằm tô điểm. Vậy là tất cả chúng ta đang được hoàn thiện kết thúc 1 ly Pisco Sour loại Chile rồi!

  Bước 3 Hoàn trở nên Pisco Sour loại Chile

  Bước 3 Hoàn trở nên Pisco Sour loại Chile

 • Thành phẩm

  Pisco Sour loại Chile thơm sực nồng, vị ngọt chua đồng bộ hoà quấn nằm trong mùi hương thanh đuối, vơi nhẹ nhõm tới từ vỏ chanh. Thưởng thức số cocktail này và một không nhiều đá mát là 1 trong sự lựa lựa chọn tuyệt hảo nhập những ngày vào buổi tối cuối tuần thư thả.

  Bước 4 Thành phẩm Pisco Sour loại Chile

  Bước 4 Thành phẩm Pisco Sour loại Chile

Rượu Pisco là gì?

 • Pisco là 1 trong loại rượu mạnh phổ biến, được tạo kể từ nước xay nho lên men, sở hữu xuất xứ kể từ Peru và Chile.
 • Loại rượu này còn có mật độ động cao, ko màu sắc hoặc được màu hổ phách, đem mùi thơm trái ngược cây, thông thường được sử dụng trong những công thức pha trộn cocktail loại Peru hoặc Chile.

Pisco Sour là gì?

 • Pisco Sour là 1 trong số cocktail được pha trộn dựa vào nền rượu Pisco, đem đường nét đặc thù nhập siêu thị nhà hàng hương thụ rượu của Peru và Chile.
 • Ở Peru, người tao thông thường pha trộn Pisco Sour với nước cốt chanh, siro lối, rượu đắng Angostura và thêm thắt tròng trắng trứng gà nhằm tạo ra kết cấu mượt mượt, vị đăng đắng nhẹ nhõm hoà quấn với mùi thơm trái ngược cây.
 • Tại Chile, người tao ko pha trộn Pisco với tròng trắng trứng gà nhưng mà chỉ trộn với nước cốt chanh, siro lối và hương thụ nằm trong đá mát để lưu lại được trọn vẹn vẹn mùi vị nồng đậm.

Trên đấy là 2 cơ hội trộn cocktail Pisco Sour thơm và ngon hấp dẫn, chuẩn chỉnh vị cổ xưa của Peru và Chile. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc và sở hữu một bữa tối vào buổi tối cuối tuần hạnh phúc mặt mũi mái ấm gia đình, bạn hữu với số cocktail lạ mắt này nhé!

Xem thêm: Cách đun nước đúng cách bị 95% mọi người đang thực hiện sai

Biên luyện vì thế Phạm Thị Phượng Nhiên • Đăng 28/10/2021

Top Bài Viết

Bình luận

Hãy viết lách phản hồi của bài xích về nội dung bài viết này: