2 cách làm trân châu bằng bánh tráng thơm ngon lạ vị ăn là ghiền

Bỏ túi ngay lập tức 2 phương thức trân châu vày bánh tráng vừa thơm vừa ngon, chuẩn chỉnh vị, chung số trà sữa căn nhà thực hiện tăng lắng đọng và hấp dẫn rộng lớn. Nhấp vô nhằm coi cụ thể nhé!

Trân châu vày bánh tráng

Bạn đang xem: 2 cách làm trân châu bằng bánh tráng thơm ngon lạ vị ăn là ghiền

Làm trân châu vày bánh tráng vô nằm trong giản dị và đơn giản và thú vị, các bạn vẫn test chưa? Để số trà sữa tăng hoàn toàn vẹn hơn vậy thì chắc chắn là không thể không có topping trân châu. Cùng vào bếp trổ tài triển khai ngay lập tức nhé!

Xem nhanh

 • Trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng
 • Trân châu đàng thốt nốt vày bánh tráng

1. Trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng

Trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng

Bánh tráng Đường đen sạm Trà sữa (dùng kèm cặp nếu như thích) Đá viên

Hình nguyên vẹn liệu

Nguyên liệu thực hiện trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng

Cách chế thay đổi Trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng

 • Tạo hình trân châu

  Cẩn thận lấy bánh tráng ném lên mặt phẳng bằng, quẹt một lượng nước lên mặt phẳng nhằm bánh tráng mượt dần dần. Tiếp cho tới, nhẹ dịu cuộn bánh tráng lại làm sao cho thật vững chắc tay.

  Lần lượt thực hiện như thế cho tới không còn trăng tròn loại bánh tráng vẫn sẵn sàng. Sau Khi vẫn hoàn thành xong, các bạn sử dụng kéo tách trở thành từng khúc nhỏ hình vuông vắn.

 • Nấu đàng đen sạm với trân châu

  Bắc nồi lên bếp, sụp đổ vô 200ml nước, kiểm soát và điều chỉnh lửa rộng lớn, mang lại 300gr đàng đen sạm vô, đợi lếu láo thích hợp này sôi lên thì các bạn sụp đổ phần trân châu bánh tráng vô nấu nướng cho tới Khi lếu láo thích hợp này dần dần đặc lại, các bạn vặn nhỏ lửa.

  Bạn nấu nướng tăng khoảng tầm 7 - 10 phút nữa thì tắt phòng bếp. Múc phần trân châu này đi ra .

 • Hoàn thành

  Cho đá vô ly, sụp đổ trà sữa vẫn sẵn sàng vô. Cuối nằm trong, cảnh giác múc trân châu đàng đen sạm mang lại lên bên trên, khuấy đều và thông thường thức nhé.

 • Thành phẩm

  Trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng tuy rằng không tồn tại sắc tố quá dễ nhìn tuy nhiên mùi vị lại đạt chuẩn chỉnh, vừa thơm vừa ngon, quyến rũ như trân châu đàng đen sạm vày bột năng để tạo độ sánh.

  Khi hương thụ, kết phù hợp với mùi vị trà sữa chắc chắn là tiếp tục khiến cho các bạn bất thần vị xúc cảm mềm dẻo mượt mềm của trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng.

  Bước 4 Thành phẩm Trân châu đàng đen sạm vày bánh tráng

2. Trân châu đàng thốt nốt vày bánh tráng

Trân châu đàng thốt nốt vày bánh tráng

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Trân châu đàng thốt nốt vày bánh tráng

Bánh tráng Đường thốt nốt Sữa tươi tắn (dùng kèm cặp nếu như thích) Đá viên

Cách chế thay đổi Trân châu đàng thốt nốt vày bánh tráng

 • Tạo hình trân châu

  Bánh tráng các bạn nhúng sơ qua loa nước cho mềm đi rồi ném lên mặt mày bằng, cảnh giác cuộn lại thiệt vững chắc. Tiếp cho tới, sử dụng dao cắt từng miếng nhỏ.

  Tương tự động, các bạn thực hiện như thế mang lại không còn trăng tròn loại bánh tráng vẫn sẵn sàng.

 • Nấu đàng thốt nốt với trân châu

  Bắc chảo lên bếp, mang lại vào mức 200ml nước và hâm sôi, Khi nước sôi thì các bạn mang lại 50gr đàng thốt nốt vô, trộn lẫn cho đều nhằm đàng hòa tan trọn vẹn.

  Tiếp cho tới sụp đổ trân châu bánh tráng vô, trộn lẫn cho đều và nấu nướng trong vòng 10 phút cho tới Khi bánh tráng trở thành vô và ngấm đàng thốt nốt rồi thì các bạn tắt phòng bếp.

 • Hoàn thành

  Đổ toàn cỗ trân châu đi ra đĩa, bạn cũng có thể sử dụng kèm cặp trân châu này với 1 không nhiều sữa tươi tắn, cho thêm nữa một không nhiều đá và hương thụ nhé!

 • Thành phẩm

  Trân châu đàng thốt nốt vày bánh tráng được màu nâu nhạt nhẽo và vị ngọt đặc thù, không thật gắt chắc chắn là tiếp tục khiến cho các bạn ưa thích.

  Trân châu mềm mềm, mượt mềm lại ngọt thanh chắc chắn là được xem là lựa lựa chọn hoàn hảo nhằm các bạn test mức độ vô những ngày giãn cơ hội xã hội này đấy!

  Bước 4 Thành phẩm Trân châu đàng thốt nốt vày bánh tráng

Xem thêm:

 • 2 phương thức trân châu trà xanh rớt matcha thực hiện topping trà sữa vô cùng hấp dẫn
 • 3 phương thức trân châu kể từ bột năng để tạo độ sánh, bột nếp, bột mì vừa thơm vừa ngon, mềm mềm
 • Cách làm trân châu trái cây mềm giòn dễ làm để được lâu

Với 2 cách thực hiện trân châu vày bánh tráng khôn xiết giản dị và đơn giản bạn đã sở hữu ngay lập tức những viên trân châu với mùi vị vừa thơm vừa ngon, mới mẻ kỳ lạ đẫy thú vị. Nhanh tay ghi lại công thức và share nhằm nhiều người nằm trong biết nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=gKNYY40nxZQ

https://www.youtube.com/watch?v=pwLt3tjRGxk

Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xem thêm: Có phải tất cả chất bảo quản và chất tạo màu có trong thực phẩm đều là chất gây ung thư? Ăn nó có gây hại cho cơ thể con người không?

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu yêu cầu của khách hàng. Vấn đề các bạn gặp gỡ cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko đích vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu nướng ko đích, dư hoặc thiếu hụt Nguyên liệu khó khăn dò thám, ko biết thay cho thế vày gì

Gửi

Trung tâm đáp ứng quý khách hàng trong dịp dịch quan ngại đi ra đàng vẫn với Shop chúng tôi đến tới điểm sửa ngay lập tức, đào tạo và giảng dạy nghệ thuật free bao với việc, hổ trợ việc làm online trong dịp dịch