2 cách làm bánh chuối sữa chua bằng nồi chiên không dầu thơm mềm bổ dưỡng

Bánh chuối hộp sữa chua là một trong thức ăn không chỉ có thơm và ngon mà còn phải rất hay mang lại sức mạnh. Hãy xem thêm cách thực hiện khoản bánh chuối hộp sữa chua vì thế nồi chiên ko dầu vô nội dung bài viết của Lorca VN.

  • Đọc thêm: 

Làm chuối sấy mềm vì thế nồi chiên ko dầu ai test cũng mê

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh chuối sữa chua bằng nồi chiên không dầu thơm mềm bổ dưỡng

  • Chuối 3 quả
  • Bột mì 140gr
  • Bột nở 6gr
  • Trứng gà 2 quả
  • Sữa chua ko lối 2 hộp
  • Dầu ăn 35ml
  • Nho thô 1 ít

Dụng cụ thực hiện: Nồi chiên ko dầu, tô, nĩa, vỏ hộp đựng, giấy má nến…

Cách chế biến chuyển bánh chuối sữa chua

Bước 1: Tán nhuyễn chuối

  • Đầu tiên, chúng ta lột vỏ chuối rồi bẻ trở thành từng khúc nhỏ.
  • Bạn mang lại chuối vô đồ sộ rồi sử dụng nĩa giã nhuyễn chuối rời khỏi.

Bước 2: Trộn những vật liệu ướt

  • Cho 2 ngược trứng gà vô láo ăn ý chuối đang được giã nhuyễn rồi khuấy đều.
  • Sau cơ, chúng ta cho thêm nữa 35ml dầu chiên, 2 hũ hộp sữa chua ko lối vô trộn lẫn cho đều lên.

Bước 3: Trộn bột bánh

  • Tiếp tục sập 140gr bột mì, 6gr bột nở, 1 không nhiều nho thô vô láo ăn ý chuối phía trên và trộn lẫn cho đều.
  • Tiếp theo dõi, chúng ta sử dụng một tấm giấy sáp nhỏ lót vô khuôn rồi sập bột bánh vô. Rắc thêm thắt môt tít nho thô lên phía bên trên nhằm tô điểm mang lại bánh.

Lưu ý: quý khách nên làm mang lại bột bánh vào mức ⅔ khuôn nhằm rời khi nở bánh bị trào ra bên ngoài.

Xem thêm: Loại rau được ví như nhân sâm của nhà nghèo là khắc tinh của ung thư: Giá vô cùng rẻ, rất sẵn ở Việt Nam

Xem thêm: Đồ uống là vua giải khát ngày hè tuyệt đối không được dùng vào 4 thời điểm này, sai lầm rất nhiều người mắc phải

Bước 4: Nướng bánh

  • Đầu tiên, chúng ta thực hiện rét nồi chiên ko dầu ở 170 chừng C trong tầm 10 phút,
  • Sau cơ, chúng ta xếp theo thứ tự từng khuôn bánh vào trong nồi rồi lựa chọn nhiệt độ chừng 180 chừng C vô trăng tròn phút. khi bánh chín thì chúng ta lấy bánh rời khỏi và hạn chế trở thành từng miếng vừa miệng.

Mách nhỏ: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng que xiên sở hữu đầu nhọn nhằm đâm test vô bánh nhằm đánh giá coi bánh đang được chín hoặc ko. Nếu ko thấy sở hữu bột bám bên trên que xiên là bánh đang được chín.

Bước 5: Thành phẩm

Bánh chuối hộp sữa chua với sắc tố dễ nhìn nằm trong mừi hương thú vị. Khi hương thụ, các bạn sẽ cảm biến được vị xốp của bánh, hòa quấn với vị ngọt một vừa hai phải cần tiếp tục khiến cho chúng ta mến mê!

Cách tìm mua chuối chín ngon

  • Bạn nên chải nải chuối chín không đồng đều màu sắc (có ngược vàng, ngược xanh) và sở hữu những vết đốm đen kịt hoặc hồng đậm.
  • Không nên lựa chọn những ngược chín đều, vỏ gold color đậm.
  • Chuối chín đương nhiên sẽ sở hữu được phần cuống và phần thân thích gold color. Còn những ngược sở hữu cuống blue color tuy nhiên ngược chín vàng đều thì và đã được dìm hóa hóa học.
  • Chuối chín cây sẽ sở hữu được mùi hương thơm phức và vị ngọt đương nhiên, mượt đều. Còn chuối tẩm hóa hóa học tiếp tục sượng, cứng, cọ vị chát và vị chua.

Mẹo triển khai thành công xuất sắc khoản bánh mỳ chuối sữa chua

  • Vì chuối và mật ong sở hữu vị ngọt nên chúng ta ko nhớ dùng lối tiếp tục chất lượng rộng lớn mang lại sức mạnh.
  • Bạn hoàn toàn có thể dùng hộp sữa chua Hy Lạp nhằm thực hiện bánh sẽ hỗ trợ của món ăn thơm và ngon rộng lớn.
  • Thời gian lận nhằm thực hiện chín bánh còn tùy thuộc vào độ dài rộng khuôn nhưng mà chúng ta dùng. Do cơ, cơ hội 15 phút chúng ta nên lấy bánh rời khỏi đánh giá.
  • Trường ăn ý bánh ko chín tuy nhiên vỏ bánh đang được vàng, bạn phải hạ nhiệt chừng của nồi chiên xuống 160 chừng rồi kế tiếp nướng. Hoặc chúng ta có thể quấn 1 tầng giấy bạc lên khuôn bánh rồi nướng cho tới khi bánh chín.

Trên đó là cách thực hiện bánh chuối hộp sữa chua vì thế nồi chiên ko dầu khá nhanh chóng và giản dị nhưng mà chúng ta có thể vận dụng nhằm chế biến chuyển mang lại mái ấm gia đình. Chúc các bạn sẽ triển khai thành công xuất sắc.

Đăng nhập