2 Cách làm bánh bí đỏ chiên giòn rụm thơm ngọt siêu dễ làm

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ rán giòn thơm phức ngon

Bí đỏ gay là đồ ăn không xa lạ nhập mâm cơm trắng của những người Việt. Bên cạnh đó, quả bầu đỏ còn rất có thể được dùng để thực hiện bánh. Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ rán khá giản dị và đơn giản. quý khách rất có thể tự động tay thực hiện bánh quả bầu đỏ rán mang đến mái ấm gia đình hương thụ.

Xem nhanh

Bạn đang xem: 2 Cách làm bánh bí đỏ chiên giòn rụm thơm ngọt siêu dễ làm

  • 1. Nguyên liệu thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên
  • 2. Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên
  • 3. Một số cảnh báo Khi thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên

1. Nguyên liệu thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên

- Tắc đỏ: 350g
- Bột gạo: 180g
- Sữa tươi tắn ko đường: 2 thìa
- Bơ 1 thìa (đun chảy)
- Bột rán xù: 210g
- Một không nhiều muối
- Một không nhiều dầu ăn

Nguyên liệu thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên
Bí đỏ gay thật ngon và bồi dưỡng. (Ảnh: agiadinh.net)

2. Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên

Bước 1: Dùng dao gọt vỏ quả bầu đỏ rồi cọ tinh khiết, quăng quật không còn phân tử và thái miếng. Sau bại liệt, lấy nấu cho chín quả bầu đỏ rồi nghiền nhuyễn.

Bước 2: Trộn quả bầu đỏ tiếp tục nghiền nhuyễn với sữa tươi tắn, thêm thắt một ít muối bột, cho thêm nữa bơ và bột gạo rồi trộn thiệt đều những vật liệu lại cùng nhau.

Bước 3: Múc từng thìa láo lếu phù hợp bột quả bầu đỏ rồi nặn tương đối dẹt như nặn bánh rán. Lần lượt nặn cho tới Khi không còn số bột thì thôi.

Bước 4: Bánh quả bầu đỏ sau thời điểm nặn hoàn thành thì trộn qua bột rán xù mang đến bám đều bột xong để đi ra đĩa. Lần lượt lăn lóc không còn số bột qua loa bột rán xù.

Bước 5: Cho dầu chiên vào trong chảo đun rét, thả từng cái bánh nhập rán cho đến Khi bánh chín vàng đều 2 mặt mũi thì vớt đi ra nhằm trên giấy tờ ngấm dầu. Để mang đến bánh bớt nóng là rất có thể hương thụ.

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên
 Bánh quả bầu đỏ rán giòn vừa thơm vừa ngon (Ảnh: dienmayxanh.com)

3. Một số cảnh báo Khi thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên

Bí đỏ gay thật ngon và bồi dưỡng. Trong quả bầu đỏ đem thật nhiều Vi-Ta-Min C, Vi-Ta-Min A và hóa học xơ.

Để đem số bánh quả bầu đỏ rán ngon, nên lựa chọn loại túng nếp già nua, quánh ruột nhằm bánh mềm mịn và mượt mà và ko sượng. Nên lựa chọn túng đem vỏ bóng cứng, không tồn tại đốm nâu hoặc vết sần, nỗ lực nặng trĩu tay, gọt đem lớp xanh rớt xanh phía bên ngoài là ngược túng ngon.

Khi rán bánh quả bầu đỏ, nên mang đến dầu chiên vào trong chảo với lượng dầu đầy đủ nhằm bánh túng ngập vào trong chảo, canh ty bánh giòn và đều những mặt mũi. Lưu ý Khi rán bánh nên đun lửa vừa phải nhằm bánh không xẩy ra cháy và rất có thể chín đều bên phía trong.

Xem thêm: Bất kể đàn ông hay phụ nữ, càng có nhiều lông ở đây thì càng có thể sống lâu. Nhiều người không biết quý trọng nó

Món bánh quả bầu đỏ rán đạt đòi hỏi là đem vỏ ngoài giòn tan, bên phía trong mượt chứ không cần hề bị đầm đìa, đem vị ngọt khá ngẫu nhiên.

Khi hương thụ, bạn cũng có thể chấm bánh quả bầu đỏ với tương ớt cay, tương cà hoặc xốt mayonnaise đều được.

Trên trên đây là cách thực hiện bánh quả bầu đỏ chiên thơm ngon, thú vị tuy nhiên ko hề khó khăn.

Chúc chúng ta trở thành công!

 >>> Xem thêm thắt những công thức món ngon thường ngày mới mẻ nhất

Phương Anh (Tổng hợp)

Cách thực hiện bánh ngô phi thơm ngon bên trên nhà

Cách thực hiện bánh ngô phi thơm ngon bên trên nhà

Bánh ngô rán là quà ăn vặt thơm phức ngon với lớp vỏ ngoài giòn tan. Cách thực hiện bánh ngô rán khá giản dị và đơn giản. Chỉ cần thiết vài ba vật liệu dễ dàng dò thám nằm trong một ít thời hạn là bạn cũng có thể thực hiện bánh ngô rán cho tất cả căn nhà hương thụ.

Cách thực hiện bánh chi phí vừa thơm vừa ngon, giản dị và đơn giản bên trên nhà

Cách thực hiện bánh chi phí vừa thơm vừa ngon, giản dị và đơn giản bên trên nhà

Bánh chi phí là quà ăn vặt được không ít tình nhân quí. Cách thực hiện món bánh chi phí khá giản dị và đơn giản. quý khách rất có thể xem thêm công thức thực hiện bánh chi phí sau đây nhằm thực hiện được những cái bánh chi phí vừa thơm vừa ngon, bồi dưỡng cho tất cả căn nhà.

Xem thêm: Đi khám sức khỏe ở tuổi U60, tôi tự hào khoe ngày nào cũng đi bộ 1 giờ sau bữa tối, ai ngờ bị bác sĩ mắng

Cách thực hiện bánh chuối rán giản dị và đơn giản, ngon như ngoài hàng

Cách thực hiện bánh chuối rán giản dị và đơn giản, ngon như ngoài hàng

Bánh chuối rán là quà ăn vặt được không ít tình nhân quí vị vị thơm phức, giòn. Cách thực hiện bánh chuối rán khá giản dị và đơn giản. Chỉ cần thiết vài ba vật liệu dễ dàng dò thám, bạn đã sở hữu thể thực hiện bánh chuối rán giòn cho tất cả căn nhà hương thụ.

Cách thực hiện bánh sữa tươi tắn rán giòn giản dị và đơn giản bên trên nhà

Cách thực hiện bánh sữa tươi tắn rán giòn giản dị và đơn giản bên trên nhà

Bánh sữa tươi tắn rán giòn là món ăn vặt khoái khẩu của không ít người. Cách thực hiện bánh sữa tươi tắn rán cũng tương đối giản dị và đơn giản. quý khách rất có thể dành riêng một ít thời hạn nhằm thực hiện bánh sữa tươi tắn phi thơm ngon, giòn tan cho tất cả căn nhà hương thụ.

Cách thực hiện bánh khoai mỡ phi thơm ngon, giòn rụm

Cách thực hiện bánh khoai mỡ phi thơm ngon, giòn rụm

Bánh khoai mỡ rán là quà ăn vặt được không ít người yêu thích. Cách thực hiện bánh khoai mỡ rán khá giản dị và đơn giản. Chỉ cần thiết không nhiều thời hạn nằm trong vài ba vật liệu dễ dàng dò thám là bạn cũng có thể thực hiện được số bánh khoai mỡ phi thơm ngon, giòn tan.